“Bật mí” điều thú vị về phụ nữ lông mày lưỡi mác

Trong nhân tướng học, chỉ nhìn vào ánh mắt, hình dáng ngũ quan, dáng lông mày,… cũng có thể dự đoán tính cách, cuộc đời. Vậy phụ nữ lông mày lưỡi mác nói lên điều gì?

Đoán tính cách và cuộc đời phụ nữ lông mày lưỡi mác

Trong nhân tướng học, lông mày có vị trí quan trọng, được gọi là bảo thọ quan, thường được chú ý đầu tiên khi nhìn vào tướng mạo. Theo quan điểm của phương Đông, qua lông mày có thể nói lên tính cách sức khỏe, mối quan hệ bạn bè, anh em, tình duyên và công việc. Lông mày dày, mịn và dài cao vừa đủ trên mặt là dấu hiệu tốt

Lông mày dày, mịn và dài cao vừa đủ trên mặt là dấu hiệu tốt

Với phụ nữ sở hữu dáng lông mày lưỡi mác, thường được dự đoán là người có tính cách thanh cao, thẳng thắn và có cá tính. Những người này có tính hào hiệp, chính nghĩa, thích bảo vệ kẻ yếu nên được nhiều người yêu quý.

Phụ nữ có dáng lông mày lưỡi mác thường người có số đào hoa, có đường làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp thành công và gặp nhiều thuận lợi. Thương không phải lo lắng vấn đề tiền nong. Trong sự nghiệp đôi khi cũng gặp những khó khăn, trắc trở nhưng đều thuận lợi vượt qua.

Phụ nữ sở hữu cặp lông mày lưỡi mác thường được đánh giá cao về mặt nhân tướng.

Như vậy, về mặt nhân tướng phụ nữ lông mày lưỡi mác thường được đánh giá rất cao, cách giao tiếp ứng xử thường gây ấn tượng tốt cho người đối diện.

Có nên phun xăm mày để có tướng lông mày lưỡi mác?

Không chỉ được đánh giá cao về nhân tướng, kiểu lông mày lưỡi mác được nhiều phái đẹp yêu thích và ưa chuộng nhờ mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất tốt. Dáng lông mày này thường sắc nét, cá tính, nhờ đường cong dứt khoát ở phần đuôi tạo nên điểm bí ẩn cuốn hút ở người phụ nữ.

Dáng lông mày lưỡi mác đẹp, nhưng không phải ai cũng hợp với kiểu lông mày này.

Bởi vậy, để sở hữu được dáng mày hiếm này nhiều phái đẹp thường lựa chọn giải pháp phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên, kiểu mày này chỉ hợp với người có khuôn mặt góc cạnh, mặt dài,…, không hợp với người có mặt tròn, khuôn mặt ngắn. Và có tạo được dáng mày như ý hay không lại còn phụ thuộc vào dáng mày gốc của bạn, cũng như tay nghề của chuyên viên phun xăm, chất lượng mực phun và công nghệ phun xăm.

Phái đẹp nên đến những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia phun xăm tư vấn dáng lông mày phù hợp trước khi thực hiện.

Vì vậy, để biết dáng lông mày lưỡi mác có hợp với mình không, bạn nên qua trực tiếp những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia phun xăm xem tình trạng lông mày và tư vấn dáng mày phù hợp.

Tại Thu Cúc Clinics- luôn đi đầu trong cập nhật các công nghệ và xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới, nên các chuyên viên phun xăm với gu thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho bạn dáng mày phù hợp, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài dáng lông mày lưỡi mác, các chị em cũng còn nhiều lựa chọn với các dáng lông mày đang “gây sốt” khác như: lông mày ngang, lông mày cong,…

Thu Cúc Clinics là địa chỉ phun xăm uy tín, giúp bạn khắc phục nhược điểm lông mày để sở hữu dáng lông mày đẹp, chuẩn như ý muốn.

Để biết thêm thông tin, các chị em phụ nữ hãy liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn tận tình và miễn phí!

Bạn đang xem :“Bật mí” điều thú vị về phụ nữ lông mày lưỡi mác

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay