Bí kíp cạo lông mày đẹp chỉ trong vòng 2 phút

Lông mày rậm nhưng không rõ nét khiến khuôn mặt chị em mất cân đối, thiếu thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bí kíp cạo lông mày đẹp chỉ trong vòng 2 phút.

Bước 1: Định hình điểm đầu

Bước đầu tiên trong quy trình tỉa lông mày là bạn cần định hình điểm đầu, theo đó dùng một cây chì kẻ mắt hoặc các vật dụng có đường thẳng, dóng theo chiều dọc và lấy một điểm ngoài cùng trên cánh mũi và điểm ngoài cùng nơi khóe mắt. Điểm này sẽ là nơi lông mày bắt đầu.

Bước đầu tiên trong quy trình tỉa lông mày là bạn cần định hình điểm đầu và điểm cuối của lông mày

Bước 2: Điểm kết thúc.

Sau khi định hình được điểm đầu của lông mày, bạn tiếp tục dùng chì kẻ mắt hoặc thước dóng một đường thẳng theo 2 điểm: một điểm nằm ngoài cùng của cánh mũi và một điểm đi qua mống mắt của bạn. Như vậy là bạn đã xác định xong điểm cuối của lông mày.

Bước 3: Xác định độ dày của lông mày.

Hãy dùng chút chì ngòi mảnh và sắc đậm vẽ một đường cong theo dáng mày tự nhiên. Nên bắt đầu vẽ từ điểm dưới cùng – nơi chân mày có kích thước lớn nhất. Lưu ý: Bạn nên sẽ theo đường cong tự nhiên có sẵn.

Bước 4: Tiến hành tỉa lông mày theo hình dáng đã định hình.

Dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu, điểm kết thúc và các sợi lông đi lạc bên dưới đường xác định độ dày

Tiếp đến bạn có thể tiến hành tẩy lông mày bằng dụng cụ nhíp. Bạn có thể chườm đá lạnh khoảng 15 giây trước khi tiến hành tỉa lông mày để không cảm thấy đau đớn, đặc biệt là với những bạn quá nhạy cảm. Dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm ngoài điểm bắt đầu, điểm kết thúc và các sợi lông đi lạc bên dưới đường xác định độ dày. Lưu ý: Khi nhổ phần lông mày bên trên, bạn cần thận và tỉa ít nhất có thể, tránh trường hợp làm mất đi hình dáng tự nhiên ban đầu của lông mày.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý các trường hợp sau:

– Trường hợp lông mày quá rậm, bạn có thể dùng kéo kết hợp với bàn chải để cắt tỉa gọn gàng hơn (chỉ áp dụng cho những sợi lông mày không mọc theo hàng lối đã định hình sẵn).

– Bạn có thể sử dụng gel kết hợp với bàn chải mày và chải theo chiều tự nhiên.

– Hãy lên lịch tỉa lông mày cố định để loại bỏ ngay các “sợi mày đi lạc”.

– Trong trường hợp lông mày quá mỏng, bạn có thể ứng dụng các kẻ lông mày bằng chì hoặc bằng bột theo hướng dẫn cụ thể.

Chân mày sắc nét giúp khuôn mặt chị em trở nên cân đối

Trên đây là 4 bước tỉa lông mày đơn giản và các thủ thuật liên quan giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp và tự nhiên nhất. Tuy nhiên trong trường hợp không có thời gian để tỉa lông mày, hay không tự tin vào khả năng làm đẹp chân mày bạn có thể tìm đến các giải pháp phun thêu hay điêu khắc lông mày để có được dáng lông mày ngang như ý và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

Tất nhiên, với cách làm lông mày thế này, vẻ thẩm mỹ đạt được còn phụ thuộc vào địa chỉ và chuyên viên thực hiện cho bạn. Để an toàn và hài lòng với các kết quả làm đẹp, bạn chỉ nên thực hiện tại nơi uy tín lâu năm, có các chuyên gia phun thêu giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng hành cùng phái đẹp Việt từ năm 1996, Thu Cúc Clinics là địa chỉ phun xăm uy tín, được nhiều chị em tin yêu, lựa chọn khi có nhu cầu làm đẹp. Tùy vào tình trạng lông mày thực tế và sở thích của khách hàng, chuyên gia thu cúc clinics sẽ tư vấn và tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt sau khi tiến hành kỹ thuật phun xăm hay điêu khắc.

Thu Cúc Clinics địa chỉ phun xăm lông mày uy tín được nhiều chị em tin chọn

Cần đăng ký dịch vụ tạo dáng lông mày ngang chuẩn Hàn cũng như các giải pháp thẩm mỹ mày khác, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900558896 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem :Bí kíp cạo lông mày đẹp chỉ trong vòng 2 phút

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay