Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới

Với phái mạnh, hàng lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt thêm nam tính, cuốn hút. Dưới đây là các kiểu lông mày đẹp cho nam giới mà bạn có thể tham khảo.
Cặp lông mày đẹp với nam giới phải thể hiện được nét nam tính

Cặp lông mày đẹp với nam giới phải thể hiện được nét nam tính

Thế nào là lông mày đẹp với nam giới?

Nếu như với chị em phụ nữ, lông mày đẹp phải có độ dài và đường cong mềm mại, tự nhiên thì nam giới lại ngược lại. Tiêu chuẩn đánh giá cặp chân mày đẹp với nam giới phải hội tụ đủ các tiêu chí như sau:

– Chân mày đậm nét, không cong vút và cũng không quá ngắn

– Dáng mày phải thể hiện được sự nam tính nhưng không bị cứng, phần đầu lông mày đậm, bè rộng, giữa và đuôi mày có sự đồng đều.

– Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Dù có muốn tỉa thế nào thì anh em cũng cần nhớ nguyên tắc vàng này.

– Điểm cuối của chân mày và đuôi mắt phải nằm cùng trên 1 đường thẳng.

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới

Với các tiêu chí như trên, phái mạnh có thể chọn các kiểu lông mày đẹp cho nam giới dưới đây:

Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn đầu

Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn đầu

Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn đầu

Đây được xem là dáng lông mày rồng, thể hiện sự giàu sang, phú quý, gia đình anh em hòa thuận, cha mẹ sống lâu. Ngoài da, dáng lông mày này còn giúp sự nghiệp dễ dàng phát triển và có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Khoảng cách 2 đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

Dáng lông mày này sẽ tiết lộ bạn là người cở mở, đầu óc thông minh, thích giao tiếp với mọi người. Đặc biệt, đây là mẫu người đa tài, linh hoạt, khéo léo trong cách xử lý tình huống, luôn tự tin vào bản thân và biết phấn đấu để thành công, không chịu lùi bước trước khó khăn. Chính vì vậy người có dáng mày này dễ dàng đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

Lông mày ngang và rậm

Sở hữu dáng mày ngang và rậm bạn chắc hẳn là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình, hoạt bát? Không những vậy, người có lông mày ngang và rậm còn có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết và luôn biết phấn đấu vượt qua rào cản, giới hạn của bản thân.

Sở hữu dáng mày ngang và rậm bạn chắc hẳn là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình, hoạt bát

Sở hữu dáng mày ngang và rậm bạn chắc hẳn là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình, hoạt bát

Lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao

Đây là dáng mày của người có sự nghiệp vững chắc, có tiền tài, danh vọng, có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng cao. Về tính cách, họ là người thích phiêu lưu, có tinh thần học hỏi cao, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi.

Lông mày nhỏ, thanh, có độ dốc xuống

Đàn ông có dáng mày như vậy sẽ phúc hậu, tính tình ôn hòa, sống có đạo đức và vô cùng rộng lượng. Đồng thời, họ cũng biết quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, tính tình hướng nội, luôn thiên về đời sống tinh thần mặc dù vẻ ngoài trông rất linh hoạt.

Lông mày to, đuôi dàu, hếch lên trên, sợi lông thô và cứng

Mọi người thường gọi đây là dáng lông mày hổ, có tướng quân nhân. Rất hiếm người sở hữu được cặp chân mày này và đây là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định, quyết đoán. Vì thế họ thường làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát.

Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn

Những người có dáng mày này thì giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, đầu óc linh hoạt, có óc quan sát và ánh nhìn sắc nên người khác thường sợ và kiêng nể. Trong đời sống, họ là người kiên trì theo đuổi quyết tâm, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn nên thành đạt và làm nên nghiệp lớn.

Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn được xem là dáng mày đẹp

Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn được xem là dáng mày đẹp

Làm sao để có được cặp chân mày đẹp cho nam giới?

Với các công nghệ phun thêu thẩm mỹ hiện đại ngày nay thì nam giới có thể dễ dàng sở hữu cặp chân mày đẹp như ý. Chỉ sau vài chục phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được dáng mày thanh tú, đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt để khuôn mặt thêm nam tính, cuốn hút. Quá trình phun thêu không hề gây cảm giác đau, không cần nghỉ dưỡng nên hạn chế biến chứng, đáp ứng tối ưu sự an toàn.

Bạn đang xem :Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay