Cách tạo dáng lông mày ngang

Chân mày ngang đang là một trong những xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng. Dáng chân mày ngang đã tạo nên vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng cho khuôn mặt. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chị em cách tạo dáng lông mày ngang đẹp.

Lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp hot

Chân lông mày ngang đang tạo cơn sốt và trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng.

Chân lông mày ngang đang tạo cơn sốt và trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng.

Trong những năm trở lại, tạo chân lông mày ngang đang tạo cơn sốt và trở thành xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Với những chiếc lông mày không rõ đường nét và kém thanh mảnh thì các chị em có thể xí xóa chúng bằng cách tạo dáng lông mày ngang hài hào trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những cô nàng đã quá chuyên nghiệp trong việc làm đẹp cũng có thể bị run tay bất cứ lúc nào. Thực hiện đúng những bước dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi chân mày đẹp, sắc nét.

Cách tạo dáng lông mày ngang đơn giản nhất

Thực hiện tạo chân lông mày ngang đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi chân mày đẹp, sắc nét.

Thực hiện tạo chân lông mày ngang đúng cách, bạn sẽ nhanh chóng có một đôi chân mày đẹp, sắc nét.

  • Bước 1: Lấy cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến thái dương. Bạn cần thực hiện thao tác chải thật nhẹ nhàng và đều tay để chân màycó thể đi theo một hướng.
  • Bước 2: Lấy hai đầu chân mày làm gốc, dùng mắt ướm một đường thẳng đi qua hai điểm này rồi so sánh đuôi mày hai bên sao cho thật cân xứng.
  • Bước 3: Lựa hai điểm cao nhất ở hai bên chân mày, ướm một đường thẳng chạy qua hai điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa hai đuôi mày.
  • Bước 4: Dùng cao cạo chân mày loại bỏ bớt những sợi lông thừa ở trên và dưới chân mày tạo dáng chân mày ngang thẳng tắp, đều và đẹp.
  • Bước 5: Khi chân mày đã trở nên gọn gàng, bạn hãy dùng chỉ kẻ tô ½ chân mày và kẻ nhỏ lại ở phía đuôi.
  • Bước 6: Dùng cọ chấm vào ô phấn mày màu đậm rồi tô đè lên đường chân mày vừa kẻ.
  • Bước 7: Tương tự bước 5 nhưng lần này bạn dùng cọ chấm vào phấn mày màu nhạt sau đó dặm lên phía đầu chân mày.

Chỉ cần thực hiện theo đúng thứ tự các bước tạo dáng chân mày ngang này, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Nếu bạn là một cô nàng có bàn tay khéo léo, chân mày ngang đều hai bên sẽ giúp gương mặt trái xoan của bạn thêm thanh thoát, nữ tính và trẻ trung.

Cách tạo dáng lông mày ngang an toàn và hiệu quả

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp phun thêu lông mày được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp phun thêu lông mày được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thái Lan.

Việc áp dụng cách tạo chân mày ngang tại nhà tuy dễ thực hiện nhưng sẽ làm tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn bởi phải bỏ ra 10-20 phút mỗi sáng để trang điểm. Vậy làm thế nào để tạo dáng chân mày ngang đẹp, hiệu quả dài lâu không tốn nhiều thời gian trang điểm là câu hỏi của rất nhiều người. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phun thêu chân mày công nghệ hiện đại là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Các phương pháp này đều sử dụng mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ.

Các phương pháp này đều sử dụng mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động đang ứng dụng phương pháp phun thêu lông mày được chuyển giao từ Hàn Quốc, Thái Lan với những xu hướng thời thượng nhất. Các phương pháp này đều sử dụng mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ… Không chỉ dừng lại ở đó, Thu Cúc Clinics còn có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường. Tùy vào tình trạng thẩm mỹ và khuôn mặt của từng người, các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn mày sắc, dáng mày sao cho đẹp thời thượng nhưng vẫn hài hòa với tổng thể khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với quy trình phun thêu lông mày khoa học và nhanh chóng với mực phun an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ… cho màu sắc tự nhiên, đẹp và duy trì cực kì bền lâu.

Bạn đang xem :Cách tạo dáng lông mày ngang

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay