Cẩn thận với cách cạo lông mày bằng dao lam tại nhà

Để sở hữu cặp chân mày sắc nét các bạn gái thường phải cạo, tỉa thường xuyên. Tuy nhiên hãy cẩn thận với cách cạo lông mày bằng dao lam tại nhà vì có thể bạn sẽ bị tổn thương.

Một đôi lông mày đẹp, gọn gàng, đường nét rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn để bạn che đi khuyết điểm, khuôn mặt xinh xắn hơn.

Một đôi lông mày đẹp, gọn gàng, đường nét rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn để bạn che đi khuyết điểm, khuôn mặt xinh xắn hơn.

Hàng lông mày không chỉ có tác dụng bảo vệ mắt mà còn đóng vai trò khá lớn quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của khuôn mặt. Một đôi lông mày đẹp, gọn gàng, đường nét rõ ràng và hài hòa với khuôn mặt sẽ là điểm nhấn để bạn che đi khuyết điểm, khuôn mặt xinh xắn hơn. Nhưng, cũng giống như các vùng khác, bạn cần phải chăm sóc lông mày kĩ lưỡng, tỉa tót và chăm sóc đều đặn mới sở hữu được cặp chân mày đẹp như thế. Đó là lý do cạo lông mày được đông đảo chị em lựa chọn.

Cạo lông mày là cách sử dụng dao lam để loại bỏ bớt những sợi lông mày không mọc theo đường nét. Bạn có thể nhờ người khác thực hiện hộ, tới các salon hoặc tự cạo tại nhà. Nếu tự thực hiện tại nhà thì có thể sẽ làm da bị tổn thương, trầy xước hoặc kích ứng. Mà vùng da ở lông mày khá nhạy cảm nên rất khó tránh khỏi những tổn thương trên. Do đó, các chuyên gia khuyên rằng bạn nên cẩn thận với cách cạo lông mày bằng dao lam tại nhà.

Để quá trình cạo lông mày được sự an toàn, chị em hãy lưu ý những vấn đề sau:

Không cạo lông mày khi chưa thành thạo

Tưởng như đơn giản nhưng thực tế cạo lông mày đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo, có “tay nghề” và kinh nghiệm. Nếu không, chỉ cần 1 chút sai sót cũng có thể khiến cặp chân mày trở nên xấu xí hoặc thậm chí bị tổn thương. Vì vậy, nếu không thực sự tự tin với “tay nghề” của mình thì hãy nhờ người khác có kinh nghiệm thực hiện giúp.

Tưởng như đơn giản nhưng thực tế cạo lông mày đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo, có "tay nghề" và kinh nghiệm.

Tưởng như đơn giản nhưng thực tế cạo lông mày đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo, có “tay nghề” và kinh nghiệm.

Không sử dụng dao lam cùn

Để tạo đường cong chân mày sắc nét điều quan trọng nhất là bạn phải có 1 lưỡi dao lam thật sắc. Tránh sử dụng dao làm cùn sẽ gây khó khăn trong quá trình cạo, dễ gây tổn thương. Vì vậy, đừng ngần ngại đầu tư vài chiếc dao lam để sẵn sàng thay khi cần nhé.

Không cạo lông mày quá thường xuyên

Việc cạo lông mày bằng dao lam chỉ nên thực hiện tối đa 3 lần/tuần. Cạo lông mày liên tục sẽ kích thích lông mọc nhanh và dày hơn, đây là nguyên tắc quan trọng mà bạn cần phải nhớ.

Không cạo sát chân lông

Cạo sát chân lông sẽ khiến lông mày trông lởm chởm, lông mày mọc ra nhanh hơn và hiệu quả không được lâu dài. Trong quá trình cạo, hãy để dao sát và hơi tì lên da để cạo lông sạch hơn.

Trong quá trình cạo, hãy để dao sát và hơi tì lên da để cạo lông sạch hơn.

Trong quá trình cạo, hãy để dao sát và hơi tì lên da để cạo lông sạch hơn.

Không tạo khoảng cách quá lớn giữa 2 chân mày

Nhiều bạn không thích lông mày giao nhau ở sống mũi nên thường cạo cả những sợi lông ở khu vực này. Tuy nhiên, khoảng cách ấy càng lớn sẽ tạo cảm giác mũi bạn càng to nên tốt nhất hãy để sự giao thoa ấy diễn ra tự nhiên sao cho hợp với khuôn mặt nhất, cần thiết thì có thể tỉa cho gọn gàng.

Hãy cạo sạch cả vùng lân cận

Nhiều chị em cạo lông mày chỉ chú ý cạo ở chân mày mà không cạo cả ở vùng lân cận như trán, quanh má như vậy lông mày sẽ không nổi bật và cuốn hút.

Thực tế việc cạo lông mày bằng dao lam tại nhà mất nhiều thời gian mà kết quả không phải lúc nào cũng được như ý. Thêm nữa, cách này cũng chỉ áp dụng với những chị em lông mày rậm, còn trường hợp lông mày ngắn, thưa thì không khắc phục được khuyết điểm. Chính vì vậy, hiện nay khi công nghệ làm đẹp phát triển, chị em có xu hướng thực hiện phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics.

Hiện nay khi công nghệ làm đẹp phát triển, chị em có xu hướng thực hiện phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics.

Hiện nay khi công nghệ làm đẹp phát triển, chị em có xu hướng thực hiện phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics.

Chuyên viên sẽ sử dụng dụng vụ chuyên dụng nhẹ nhàng phun thêu lông mày với tốc độ di màu cực nhanh để lông mày đều màu, không bị loang lổ, chỗ đậm, chỗ nhạt. Mực xăm có nguồn gốc tự nhiên sẽ nhanh chóng ăn màu, độ bền màu cao, không gây hiện tượng kích ứng hay ảnh hưởng tới sức khỏe. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi lông mày đẹp tự nhiên mà không cần mất thời gian kẻ vẽ mỗi ngày và cũng không còn phải cẩn thận với cách cạo lông mày bằng dao lam tại nhà

Bạn đang xem :Cẩn thận với cách cạo lông mày bằng dao lam tại nhà

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay