Chi phí cho 1 lần trị tàn nhang

Trị tàn nhang bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại là cách trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng nhất và an toàn cho da. Bởi vậy nhiều phái đẹp mong muốn được áp dụng biện pháp trị nám này nhưng còn e ngại vấn đề chi phí. Vậy chi phí cho 1 lần trị tàn nhang là bao nhiêu?

Chi phí cho 1 lần trị tàn nhang

Tại Thu Cúc Clinics, các chuyên gia đang ứng dụng 2 công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất là Laser Yag Q-switched và công nghệ IPL để đặc trị chứng tăng sắc tố da bao gồm nám, tàn nhang, đồi mồi.

Chi phí cho 1 lần trị tàn nhang tại Thu Cúc Clinics là 3.500.000 đồng/lần

Chi phí tham khảo cho 1 lần trị tàn nhang tại Thu Cúc Clinics là 3.500.000 đồng/lần. Đây là mức chi phí hợp lý so với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về công nghệ, chuyên môn đội ngũ kỹ thuật viên cũng như quy trình trị tàn nhang khoa học bài bản. Đặc biệt, sau trị tàn nhang, bạn còn được các chuyên viên thực hiện thêm bước làm đẹp da với các dưỡng chất cô đặc từ thiên nhiên giúp da nhẵn mịn, phục hồi không tỳ vết.

Giải đáp thắc mắc về chi phí khi trị tàn nhang

Khi lựa chọn địa chỉ tàn nhang phái đẹp nên tìm hiểu cẩn thận, cân nhắc giữa vấn đề chi phí và hiệu quả cũng như an toàn

Nhiều phái đẹp thường thắc mắc nhiều địa chỉ thẩm mỹ, viện da liễu điều trị tàn nhang công nghệ cao nhưng chi phí thực hiện lại chênh lệch nhau. Điều này là do sự khác biệt về công nghệ trị tàn nhang đang áp dụng, khác biệt về quy trình thực hiện cũng như đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ tàn nhang phái đẹp nên tìm hiểu cẩn thận, cân nhắc giữa vấn đề chi phí và hiệu quả cũng như an toàn khi trị tàn nhang.

Đặc biệt các chị em phụ nữ nên cảnh giác với những chiêu quảng cáo về trị tàn nhang giá rẻ tại những địa chỉ thiếu uy tín vì có thể gây các rủi ro: Hiệu quả trị tàn nhang không như ý, da bị kích ứng, có dấu hiệu bị bào mỏng, dễ tổn thương,…

Chị em phụ nữ nên cảnh giác với những chiêu quảng cáo về trị tàn nhang giá rẻ

Chị Thu Loan chia sẻ: “Cứ nghĩ đơn giản trị tàn nhang laser chỗ nào cũng như nhau nên mình chọn bên giá rẻ hơn. Bây giờ mới thấy hối hận vì họ sử dụng công nghệ quá cũ, gây cháy da, tàn nhang vẫn tái phát mà da mặt có thêm vết mờ mờ như sẹo rỗ. Rút kinh nghiệm, từ đó đến nay chỉ dám làm đẹp tại các địa chỉ nổi tiếng có thương hiệu như Thu Cúc Clinics”.

Bí quyết trị tàn nhang an toàn, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm

Từ kinh nghiệm của nhiều chị em để trị tàn nhang hiệu quả và tiết kiệm chi phí đó là đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được chuyên gia soi da, kiểm tra tình trạng tàn nhang và xác định liệu trình chính xác.

Mua liệu trình trị tàn nhang bạn sẽ thường được nhận những ưu đãi lớn hơn. Bên cạnh đó, tại những thương hiệu lớn như Thu Cúc Clinics, hàng tháng thường có những chương trình ưu đãi giảm chi phí làm đẹp hoặc các chương trình tri ân khách hàng với nhiều khuyến mại lớn. Bạn hãy tham khảo thông tin ưu đãi thường xuyên để được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp với chi phí tiết kiệm hơn.

Trị tàn nhang tại Thu Cúc Clinics còn kết hợp với các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

Cụ thể, tháng này Thu Cúc Clinics có nhiều chương trình ưu đãi, giảm chi phí làm đẹp cho các dịch vụ thẩm mỹ da bằng công nghệ cao, bao gồm cả trị tàn nhang. Bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về dịch vụ trị tàn nhang cũng như thông tin khuyến mãi.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay