Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chị em hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích ngay sau đây để giải đáp các câu hỏi: Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Năm mới đang đến gần, đây cũng là thời điểm phái đẹp “rủ nhau” thực hiện phun xăm thẩm mỹ để có nhan sắc cuốn hút, nổi bật đón Tết. Bên cạnh phun xăm lông mày, phun môi, thì phun xăm mí mắt cũng là dịch vụ làm đẹp được nhiều phái đẹp yêu thích vì giúp chị em “ăn gian” kích thước đôi mắt, tiết kiệm thời gian kẻ vẽ mắt và sở hữu đôi mắt tươi trẻ, sắc nét.

Phun xăm mí mắt cũng là dịch vụ làm đẹp được nhiều phái đẹp yêu thích vì giúp chị em “ăn gian” kích thước đôi mắt

Để giúp chị em giải các các thắc mắc thường gặp về dịch vụ phun xăm mí mắt, bài viết chia sẻ thông tin sau:

Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí phun xăm khác nhau tùy địa chỉ làm đẹp vì phụ thuộc vào: tình trạng mí, chất lượng mực phun, công nghệ phun xăm, trình độ và kinh nghiệm của kỹ thuật viên,…

Hiện nay, có nhiều địa chỉ thực hiện phun xăm thẩm mỹ, mỗi địa điểm có mức chi phí chênh lệch, khiến nhiều phái đẹp phân vân không biết chọn ở đâu. Bởi vì, tâm lý nhiều chị em cho rằng: Chọn nơi có chi phí rẻ quá thì sợ không an toàn, nơi chi phí cao thì e ngại giá tiền. Vậy chi phí phun xăm mí mắt bao nhiêu là hợp lý?

Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào: tình trạng mí, chất lượng mực phun, công nghệ phun xăm, trình độ và kinh nghiệm của kỹ thuật viên,…

Chị em có thể tham khảo mức chi phí phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics – địa chỉ phun xăm đẹp và an toàn, được nhiều phái đẹp yêu thích.

Bảng giá phun xăm mí mắt mới nhất từ Thu Cúc Clinics

Dịch vụ Giá (nghìn đồng)
Phun xăm Thái Lan 350- 700
Phun Xăm Hàn Quốc 1,000 – 1,800
Phí chỉnh sửa 600
Phun xăm chuyên gia Thái Lan 1,200 – 2,000

*Lưu ý: Mức giá phun mí trên tại Thu Cúc Clinics chưa bao gồm khuyến mại, thông thường khi thực hiện chị em sẽ chi trả mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều nhờ các chương trình ưu đãi.

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics được phái đẹp ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các tiêu chí an toàn.

Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mặc dù hiệu quả thẩm mỹ tốt, thực hiện nhanh chóng, chi phí hợp lý, nhưng vẫn có nhiều chị em e ngại khi thực hiện phun mí. Bởi vì, nhiều chị em cho rằng: Phun xăm mí mắt tác động vào vùng mí sát mắt, nên dễ ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Theo các chuyên gia phun xăm, phun mí chỉ tác động đến vùng da mí mắt chứ không tác động đến mắt. Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ phun xăm thông minh để đưa mực nhẹ nhàng vào vùng da sát chân mí, cùng đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giỏi đi những đường phun chính xác đến từng bước, nên phun mí chỉ đơn giản như bạn kẻ vẽ lông mày hàng ngày nên an toàn và không lo ảnh hưởng đến vùng mắt.

Phun mí chỉ đơn giản như bạn kẻ vẽ lông mày hàng ngày nên an toàn và không lo ảnh hưởng đến vùng mắt.

Tuy vậy, để yếu tố an toàn, phái đẹp vẫn chỉ nên phun mí tại những địa chỉ uy tín, về công nghệ, chất lượng mực phun và được thực hiện bởi các chuyên viên được đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm để tránh những rủi ro khi phun xăm thẩm mỹ.

Hy vọng với những thông tin ở trên, giúp các chị em phụ nữ giải đáp được các thắc mắc về dịch vụ phun mí: Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Phun xăm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không? Nếu chị em còn bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy qua trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được giải đáp mọi thắc mắc!

Bạn đang xem :Chi phí xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay