Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt?

Những nốt ruồi trên mặt ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp làn da bởi vậy các chị em thường tìm cách để loại bỏ nó. Tuy vậy một với một số vùng da nhạy cảm như mắt, môi,… nhiều chị em còn lo ngại. Vậy có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt hay không? Cùng giải đáp qua bài viết sau nhé!

Thúy Minh chia sẻ: “Mình có 2 nốt ruồi ở dưới đôi mắt, nhìn cứ thấy kỳ kỳ. Bao lần muốn tẩy đi nhưng sợ ảnh hưởng nhân tướng nên lại thôi.”

Lê Mai chia sẻ: “Bên mắt trái của mình có mấy nốt ruồi, mình không mê tín chuyện nhân tướng nhưng cũng cứ lo dùng tia laser tẩy nốt ruồi vào gần vùng mắt sẽ gây hại cho mắt”.

Với một số vùng da nhạy cảm như mắt, môi,… nhiều chị em còn lo ngại.

Cùng muôn vàn lí do khác nữa, bởi vậy, nhiều chị em dù có ý định muốn loại bỏ nốt ruồi vùng mắt để trả lại làn da tươi sáng, nhẵn mịn thì vẫn e ngại.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt?

Theo nhân tướng, phần đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu những phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này hoặc gần nó thì thường không được đánh giá cao về phúc tướng. Theo quan niệm xưa của ông bà, con gái có nốt ruồi dưới mắt thường gặp nhiều trắc trở tình cảm hôn nhân, tính tình cũng là người thiếu kiên nhẫn,… Bởi vậy, nếu còn eva nào còn lăn tăn về mặt nhân tướng khi tẩy nốt ruồi thì hãy yên tâm nhé!

Dù là yếu tố nhân tướng hay thẩm mỹ thì tẩy nốt ruồi vẫn là quyết định sáng suốt của eva.

Không chỉ về mặt nhân tướng, về mặt thẩm mỹ nhưng nốt ruồi ở vị trí kém duyên gần mắt ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da và khuôn mặt bạn. Nhìn làn da vùng mắt không đều màu, có những điểm đen kém xinh.

Bởi vậy, dù là yếu tố nhân tướng hay thẩm mỹ thì tẩy nốt ruồi vẫn là quyết định sáng suốt của eva.

Tẩy nốt ruồi vùng mắt nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi vùng mắt sẽ không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn tẩy nốt ruồi ở địa chỉ uy tín, đúng công nghệ tiên tiến không gây xâm lấn, rủi ro, quy trình tẩy nốt ruồi khoa học và được thực hiện bởi kỹ thuật viên đáp ứng về chuyên môn.

Tẩy nốt ruồi vùng mắt sẽ không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn tẩy nốt ruồi ở địa chỉ uy tín, đúng công nghệ tiên tiến không gây xâm lấn.

Bởi, hiện nay có nhiều công nghệ laser áp dụng trong tẩy nốt ruồi, tuy nhiên không phải tất cả những công nghệ trong số này đều không gây xâm lấn, không rủi ro. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ thiếu uy tín áp dụng công nghệ laser cũ có thể gây cháy da ở điểm tẩy nốt ruồi, để lại sẹo hoặc gây đau rát, châm chích.

Vậy nên lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng công nghệ gì? Địa chỉ tẩy nốt ruồi an toàn là ở đâu?

Lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ dành cho phái đẹp là nên tẩy nốt ruồi vùng mắt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại địa chỉ điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao chuyên nghiệp như Thu Cúc Clinics.

Công nghệ Laser Co2 Frational khi tẩy nốt ruồi sẽ phát ra nguồn năng lượng laser ở bước sóng chuẩn và với đầu Fractional thông minh khi tác động có khả năng tự điều chỉnh năng lượng để không gây tối đa xâm lấn. Đồng thời nhờ cơ chế tác động có chọn lọc, chỉ hướng vào các hắc sắc tố da gây nốt ruồi nên vùng da điều trị, vùng da xung quanh không bị ảnh hưởng.

Phái đẹp cũng yên tâm khi thực hiện tẩy nốt ruồi vùng mắt  bằng công nghệ Laser Co2 Fractional tại Thu Cúc Clinics.

Và phái đẹp cũng yên tâm khi tẩy nốt ruồi vùng mắt tại Thu Cúc Clinics vì được các kỹ thuật viên giỏi thực hiện theo quy trình khoa học, bài bản, vấn đề an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Để an tâm hơn, các chị em nên dành thời gian qua trước các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được chuyên gia kiểm tra, xác định nốt ruồi và tư vấn miễn phí về cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng Laser Co2 Fractional.

Tham khảo :có nên tẩy nốt ruồi bằng tia laser

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay