Con gái có lông mày lưỡi mác thì sao?

Lông mày lưỡi mác là một trong những hình dáng lông mày được nhiều chị em mong muốn sở hữu, không riêng gì con trai.  Vậy lông mày lưỡi mác là gì, con gái có lông mày lưỡi mác thì sao? Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ:

Lông mày lưỡi mác là gì?

Đây là một trong những hình dáng lông mày có đặc điểm đầu chân rất to và đuôi lông mày thường hất xuống nhưng không kéo dài quá đuôi mắt cho cảm giác giống hình lưỡi mác nên thường được gọi trong dân gian là lông mày lưỡi mác.

Lông mày có đặc điểm đầu chân rất to và đuôi lông mày thường hất xuống

Lông mày có đặc điểm đầu chân rất to và đuôi lông mày thường hất xuống

Con gái có lông mày lưỡi mác thì sao?

Trên thực tế, lông mày lưỡi mác với vẻ ngoài uy nghi, dũng khí nên thường được nam giới ưa chuộng hơn nữ giới. Tuy nhiên, vì ưa thích phong cách cá tính nên không ít chị em phụ nữ vẫn tỉa tót hoặc áp dụng biện pháp phun xăm để mong sở hữu được hình dáng lông mày theo hình lưỡi mác. Tuy nhiên, con gái lông mày lưỡi mác có tính cách và vận mệnh thế nào?

– Về nhân cách: Theo tử vi, con gái sở hữu lông mày lưỡi mác thường có cá tính mạnh mẽ, không chịu khuất phục. Không chỉ có vậy, lông mày lưỡi mác thường còn là hiện thân của trí tuệ thông minh, coi trọng chữ tín cùng lối sống thanh sạch, công bằng nên thường gây được cảm giác tin tưởng cho người đối diện.

Phụ nữ có lông mày lưỡi mác thường thông minh và không chịu khuất phục trước các thử thách nên thường dễ dàng thành công trong công việc

Phụ nữ có lông mày lưỡi mác thường thông minh và không chịu khuất phục trước các thử thách nên thường dễ dàng thành công trong công việc

– Về công danh, sự nghiệp: Con gái cũng như con trai khi sở hữu lông mày lưỡi mác thường gặp nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp, đặc biệt phù hợp với việc làm ăn kinh doanh, dễ tạo được sự tin tưởng trong thương thảo hợp đồng nên thành công trong công việc.

– Về tình cảm: Con gái sở hữu lông mày lưỡi mác thường mạnh mẽ, không bị ủy mị nên dễ kiếm được bạn trai. Tuy nhiên, bên cạnh đức tính thủy chung, người con gái sở hữu lông mày lưỡi mác cũng không bị phụ thuộc, dễ dàng dứt khoát khi không còn tình cảm.

Phụ nữ lông mày lưỡi mác chung tình nhưng mạnh mẽ, không ủy mị và dễ dứt khoát khi không còn tình cảm

Phụ nữ lông mày lưỡi mác chung tình nhưng mạnh mẽ, không ủy mị và dễ dứt khoát khi không còn tình cảm

Làm sao để sở hữu lông mày lưỡi mác?

Trên đây là khái niệm về lông mày lưỡi mác và một số phỏng đoán về tính cách, vận mệnh của người con gái khi sở hữu dáng lông mày này. Theo đó, cũng nhờ tính thẩm mỹ và khả năng tạo được thiện cảm, sự tin tưởng cho người đối diện, ngày nay thay vì lựa chọn hình dáng lông mày lá liễu (mềm mại, uyển chuyển) đặc trưng cho sự thùy mị, dịu dàng truyền thống thì rất nhiều chị em đã chuyển xu hướng, tìm tới phương pháp phun xăm thẩm mỹ để sở hữu ngay cho mình cặp đôi lông mày lưỡi mác vừa sắc sảo, thông minh mà vẫn không kém phần cá tính, mạnh mẽ.

Đáp ứng nhu cầu phun xăm của đông đảo chị em phụ nữ ngày nay, Thu Cúc Clinics – một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ nói chung và phun xăm lông mày uy tín nói riêng đã ứng dụng thành công kỹ thuật điêu khắc phun xăm lông mày lưỡi mác với chất liệu mực xăm an toàn, uy tín và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên mang tới kết quả phun xăm hoàn hảo, an toàn mà không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào.

Thay vì các xu hướng phun xăm lông mày lá liễu truyền thống, phụ nữ hiện đại ngày nay lại ưa thích dịch vụ phun xăm lông mày lưỡi mác để trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn

Phụ nữ ngày nay ưa thích xu hướng phun xăm lông mày lưỡi mác để cá tính, mạnh mẽ hơn

Không chỉ có vậy, sau thực hiện phun xăm lông mày lưỡi mác nói chung hay bất kỳ phương pháp phun xăm lông mày nào khác, quý khách đều được cấp phát thẻ bảo hành. Theo đó, với thẻ bảo hành được cấp, quyền lợi của khách hàng sẽ được một cách trọn vẹn trước sau như một.

Nhờ mang tới đôi lông mày lưỡi mác sắc nét và cá tính mà vẫn được sự tự nhiên, mềm mại, Thu Cúc Clinics những năm gần đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc được đông đảo chị em tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.Thông tin chi tiết về phương pháp phun xăm này, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp hệ thống cơ sở Thu Cúc Clinics để được đội ngũ bác sĩ tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/7!

https://thucucclinics.com/

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay