Con gái có lông mày lưỡi mác

Hàng lông mày không chỉ ảnh hưởng tới diện mạo mà còn tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách của mỗi người. Vậy con gái có lông mày lưỡi mác tính cách như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá.

Khám phá tính cách con gái có lông mày lưỡi mác

Trong list các dáng lông mày đẹp, lông mày lưỡi mác được xếp vị trí hàng đầu. Đây là dáng mày có phần đầu to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài qua đuôi mắt. Sở hữu dáng mày này nam giới sẽ thêm phần nam tính, cuốn hút còn chị em phụ nữ trông sẽ sang trọng và quý phái hơn. Có lẽ bởi thế mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới đã phải nhờ đến nghệ sĩ trang điểm để tạo chân mày lưỡi mác đẹp như ý muốn.

Bên cạnh tính thẩm mỹ thì lông mày lưỡi mác cũng được nhân tướng học đánh giá cao. Theo đó, từ góc nhìn tướng số, con gái có lông mày lưỡi mác là người có tính tình thẳng thắn, có trái tim nhân ái luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu quý. Ngoài ra, họ cũng là người ưa phiêu lưu, mạo hiểm và thích khám phá. Đặc biệt, con gái có lông mày lưỡi mác rất phù hợp với công việc kinh doanh, dễ dàng thành công và có cuộc sống phú quý, giàu sang.

Chị em phụ nữ trông sẽ sang trọng và quý phái hơn với dáng mày lưỡi mác

Chị em phụ nữ trông sẽ sang trọng và quý phái hơn với dáng mày lưỡi mác

Dù nhìn theo quan điểm thẩm mỹ hay nhân tướng học thì chân mày lưỡi mác cũng là cặp chân mày đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Có lẽ bởi thế mà làm sao để sở hữu cặp chân mày lưỡi mác trở thành điều băn khoăn của không ít chị em.

Bí quyết sở hữu cặp chân mày lưỡi mác đẹp hoàn hảo

Kẻ lông mày là biện pháp đơn giản, dễ dàng và phổ biến nhất được các chị em nghĩ đến khi muốn sở hữu cặp chân mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, việc sử dụng chì kẻ mày không hề đơn giản, nhất là với các chị em không có kĩ năng kẻ lông mày. Thêm nữa, kẻ lông mày cũng khá tốn thời gian mà đôi khi hiệu quả đem lại không thực sự được như ý muốn, thậm chí chúng có thể lệch, không cân đối. Do đó, chị em phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng tìm đến với dịch vụ phun xăm lông mày để biến giấc mơ sở hữu cặp chân mày lưỡi mác trở thành hiện thực.

Chị em phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng tìm đến với dịch vụ phun xăm lông mày để biến giấc mơ sở hữu cặp chân mày lưỡi mác trở thành hiện thực.

Chị em phụ nữ hiện đại ngày nay có xu hướng tìm đến với dịch vụ phun xăm lông mày để biến giấc mơ sở hữu cặp chân mày lưỡi mác trở thành hiện thực.

Ở Thu Cúc Clinics, trước khi thực hiện phun xăm chân mày, chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm dáng mày hiện tại và tư vấn lựa chọn dáng mày cũng như phương pháp thực hiện và màu lông mày phù hợp. Khi khách hàng hài lòng với thông tin tư vấn, chuyên viên sẽ tiến hành vẽ phác thảo dáng mày trực tiếp lên lông mày của khách hàng với dáng mày lưỡi mác hoặc dáng mày lá liễu hay mày ngang theo đúng mong muốn của khách hàng. Tiếp đó, chuyên viên sẽ nhẹ nhàng sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng để nhẹ nhàng đưa mực vào bên trong da theo hình dáng đã vẽ trước đó. Và chỉ sau khoảng vài chục phút, bạn sẽ sở hữu được cặp chân mày đẹp như ý muốn.

Toàn bộ quá trình phun xăm chân mày ở Thu Cúc Clinics đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Theo đó, sau khi thực hiện phun xăm, hàng lông mày không chỉ đẹp, cân đối và hài hòa mà còn an toàn, không gây ra biến chứng nguy hiểm về sau.

Cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt sau phun xăm thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối với gương mặt sau phun xăm thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Với những ưu điểm như vậy, phun xăm lông mày ở Thu Cúc Clinics luôn nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng trải nghiệm. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết và đăng kí hưởng ưu đãi hot trong thời gian này.

Bạn đang xem :Con gái có lông mày lưỡi mác

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay