Điều ít biết về khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics

Trực tiếp chăm sóc và điều trị các vấn đề về da cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên Thu Cúc Clinics đã và đang góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng tên tuổi của thương hiệu này suốt hơn 20 năm qua – kể từ ngày thành lập 1996. Cùng “mục sở thị” khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ tại đây, nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để trải nghiệm sự khác biệt và dành ngay cơ hội nhận ƯU ĐÃI KHỦNG của Thu Cúc Clinics bạn nhé!

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics

Chuyên viên thẩm mỹ tại đây được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe: có bằng trung cấp y tá, điều dưỡng viên trở lên, sức khỏe tốt, không có mùi hôi cơ thể…

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics1

Và khóa đào tạo chuyên viên thẩm mỹ diễn ra xuyên suốt khoảng 4 tháng, kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết – thực hành.

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics2

Nội dung lý thuyết bao gồm các kiến thức chuyên sâu về da, thẩm mỹ công nghệ cao, dược mỹ phẩm hiện đại, phương pháp trị liệu của nhiều nền văn hóa khác nhau cũng như ý nghĩa menu các dịch vụ cụ thể…

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics3

Bên cạnh đó, Thu Cúc Clinics luôn chú trọng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ.

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics4

1 lớp thực hành chỉ tối đa 10 người, sự sao sát đến từng học viên. Và ngoài giờ học trên lớp, các học viên còn được tạo điều kiện học thêm buổi tối để trau dồi kiến thức, kỹ năng tay nghề.

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics5

Không gian lớp học sang trọng, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao.

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics6

“Thời gian đầu, mình khá áp lực khi tiếp xúc với mảng kiến thức thẩm mỹ sâu rộng và thường xuyên phải trả bài sau mỗi một nội dung học. Tuy nhiên, cảm giác này đã nhanh chóng biến mất nhờ sự hướng dẫn tỉ mỉ, khoa học của các giảng viên.” Bạn Hồng Ngọc (ảnh bên tay phải) chia sẻ.

dieu-it-biet-ve-khoa-dao-tao-chuyen-vien-tham-my-thu-cuc-clinics7

Còn bạn Hoàng Yến cho biết thêm: “ngoài học kiến thức chuyên môn, tụi mình còn được trau dồi về kỹ năng mềm như: giao tiếp, phương pháp làm việc hiệu quả theo mục tiêu… nên cảm thấy rất tự tin.”

Trải qua quá trình tuyển chọn, đào tạo bài bản, khắt khe và không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân, đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mời bạn đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để sở hữu, duy trì làn da khỏe – đẹp cũng như tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn thoải mái, sảng khoái.  Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp đến các cơ sở gần nhất của Hệ thống Thu Cúc Clinics.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay