Hè sang – Tưng bừng khai trương – Nhận ngay quà LÀM ĐẸP

Tháng Tư này, cùng chào đón thành viên mới trong hệ thống Thu Cúc Clinics toàn quốc – cơ sở Thu Cúc Clinics Việt Trì, Phú Thọ.

Xác định mục tiêu phát triển “Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp – Ở đó có Thu Cúc”, Thu Cúc Clinics luôn cố gắng đến gần hơn với mọi khách hàng Việt và sự mở rộng các cơ sở tại các tỉnh trên cả nước là một trong những bước để thực hiện tôn chỉ đó. Sau sự kiện khai trương thành công cơ sở thứ 5 tại thành phố Bắc Ninh, thương hiệu Thu Cúc tiếp tục đến gần hơn nữa với khách hàng cả nước khi khai trương cơ sở Thu Cúc Clinic THỨ 6 tại 2182 đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ trong ngày 18/04.

Và nhân dịp khai trương, Thu Cúc dành tặng rất nhiều ưu đãi làm đẹp, giúp mang lại những trải nghiệm làm đẹp hiện đại và an toàn tới chị em phụ nữ tại vùng đất tổ Phú Thọ.

he-sang-tung-bung-khai-truong-nhan-ngay-qua-lam-dep-5

Ưu đãi 50% tất cả các dịch vụ chăm sóc cơ bản (bao gồm dịch vụ cho vùng da mặt và toàn thân)

he-sang-tung-bung-khai-truong-nhan-ngay-qua-lam-dep-4

Giảm ngay 30% chi phí cho dịch vụ làm đẹp Công nghệ cao với hiệu quả làm đẹp vượt trội và an toàn

he-sang-tung-bung-khai-truong-nhan-ngay-qua-lam-dep

Hàng trăm Voucher trị giá 500.000 đồng sử dụng cho tất cả dịch vụ được gửi tặng tới quý khách hàng.

Đặc biệt, để đáp ứng kịp thời những nhu cầu phái đẹp, Thu Cúc Clinics đưa ra những ưu đãi LỚN với các dịch vụ HOT trong mùa hè, giúp chị em phụ nữ tự tin và tận hưởng trọn vẹn những cuộc vui chơi, nghỉ mát bên gia đình, bạn bè.

he-sang-tung-bung-khai-truong-nhan-ngay-qua-lam-dep-1

Khi mua liệu trình TRIỆT LÔNG vùng mép hoặc ½ tay chân,; triệt lông vùng bikini hoặc mặt; triệt lông cả tay, cả chân và lưng, khách hàng sẽ được tặng các Voucher dịch vụ làm đẹp giá trị tương ứng là 1- 1,6 – 2,6 triệu đồng.

he-sang-tung-bung-khai-truong-nhan-ngay-qua-lam-dep-9

Với ưu đãi tặng Voucher 6 triệu đồng trị sẹo lõm, sẹo sẽ không còn là nỗi lo khi lựa chọn các trang phục hè.

Để biết thêm thông tin và nhận được sự tư vấn, hãy liên hệ ngay tới Thu Cúc Clinics qua số tổng đài 1900.55.88.96 HOẶC tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinic 2182 đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay