Học cách trị thâm môi bằng kim lăn của Michelle Phan

Tuyệt chiêu trị thâm môi bằng kim lăn được chính phù thủy trang điểm Michelle Phan – cô gái gốc Việt tài năng nổi tiếng trên cộng đồng Youtube chia sẻ.

Không phải chỉ đến khi Michelle Phan nhắc đến, người ta mới biết đến phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn, thế nhưng cô nàng chính là người khiến các tín đồ làm đẹp xôn xao với cách làm đẹp thú vị này.

Từ lâu, phương pháp lăn kim đã được ứng dụng phổ biến trong ngành thẩm mỹ nhờ đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị các vấn đề về da như: trị sẹo lõm, sẹo rỗ, thu  nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết thâm… Thông qua việc lăn dụng cụ có những đầu kim nhỏ li ti trực tiếp lên da, các tổn thương “giả” được hình thành, phát tín hiệu báo động cơ thể tăng sinh collagen để chữa lành da. Từ đó, da được tái tạo một cách tự nhiên, an toàn.

Michelle Phan chia sẻ với cộng đồng mạng phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn.

Michelle Phan chia sẻ với cộng đồng mạng phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn.

Cũng theo cơ chế đó, bạn có thể dễ dàng trị thâm môi bằng kim lăn ngay tại nhà theo hướng dẫn của cô nàng Michelle Phan.

– Trước tiên bạn phải chuẩn bị cho mình thiết bị lăn kim cầm tay. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm kiếm thông tin trên internet, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng loạt sản phẩm này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để an toàn, bạn chỉ nên chọn loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương  hiệu uy tín, vô trùng. Tốt nhất, nên sử dụng kim lăn của các nhà sản xuất đã được FDA chứng nhận. Sản phẩm phù hợp để trị thâm môi bằng kim lăn là loại có đầu kim kích thước từ 0.25 – 0.5mm.

– Tiếp theo, bạn làm sạch môi cẩn thận (bao gồm tẩy trang môi để loại bỏ lớp son và bụi bẩn, rửa môi bằng nước ấm. Bạn cũng có thể tẩy da chết cho môi 1-2 ngày khi thực hiện phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn để loại bỏ những tế bào già cỗi, thâm xỉn trên bề mặt).

Những đầu kim li ti sẽ tạo tổn thương giả, kích thích da tái tạo mạnh mẽ.

Những đầu kim li ti sẽ tạo tổn thương giả, kích thích da tái tạo mạnh mẽ.

– Sử dụng thiết bị lăn kim đã được làm sạch và khử trùng cẩn thận, tiến lăn theo các chiều dọc, ngang, chéo đồng đều trên môi, thời gian trong khoảng 2-3 phút.

– Để điều trị thâm môi bằng kim lăn đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn cần kết hợp với serum, dưỡng ẩm hoặc sản phẩm trị thâm chuyên biệt cho môi. Lúc này, tác động lăn kim sẽ tạo ra các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt da làm khả năng thẩm thấu của các dưỡng chất tăng gấp ngàn lần so với việc thoa dưỡng thông thường thông thường.

Mặc dù tạo những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt da nhưng công nghệ lăn kim không làm tổn thương da kéo dài và không gây ra những tác dụng phụ gây hại cho da nếu được thực hiện đúng cách, dụng cụ phù hợp và sản phẩm dưỡng đi kèm chất lượng.

Bên cạnh việc trị thâm môi bằng kim lăn, bạn cần kết hợp với việc chăm sóc và bảo vệ làn da môi cẩn thận.

Bên cạnh việc trị thâm môi bằng kim lăn, bạn cần kết hợp với việc chăm sóc và bảo vệ làn da môi cẩn thận.

Tuy nhiên, do da môi rất mỏng manh, những thao tác lăn kim khiến môi trở nên nhạy cảm và dễ tổn thương khi gặp các tác nhân gây hại từ môi trường. Vì vậy tốt nhất bạn nên thực hiện phương pháp này vào buổi tối trước khi đi ngủ và việc chăm sóc, bảo vệ da môi đầy đủ, cẩn thận vào những ngày sau.

Tần suất thực hiện phương pháp trị thâm môi bằng kim lăn tùy thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi người, thông thường khoảng 1 tuần là đủ. Bên cạnh đó, bạn đừng quên việc làm sạch và bảo quản kim lăn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay