Khám phá tướng số lông mày lưỡi mác nữ

Phụ nữ sở hữu lông mày lưỡi mác được xem là hợp xu hướng thẩm mỹ ngày nay. Không những vậy, hình dáng lông mày lưỡi mác còn nói lên tính cách và tướng số của người sở hữu. Hãy cùng khám phá tướng số lông mày lưỡi mác nữ qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nhận biết lông mày lưỡi mác nữ

Lông mày này sẽ làm tô thêm nét sắc sảo của đôi mắt, giúp gương mặt rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Lông mày này sẽ làm tô thêm nét sắc sảo của đôi mắt, giúp gương mặt rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Theo nhân tướng học thì hình dáng lông mày biểu hiện một phần nào đó tính cách, số phận tốt xấu của người sở hữu. Ở mỗi người sở hữu những  hình dáng lông chân mày khác nhau nên cho thấy nhân cách, cuộc đời của họ cũng khác biệt nhau. Những người sở hữu lông mày lưỡi mác thường được nhận biết với dáng mày có đầu mày to hơn và nhỏ dần về phía đuôi mày, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không dài quá đuôi mắt. Sở hữu hình dáng lông mày này sẽ làm tô thêm nét sắc sảo của đôi mắt, giúp gương mặt rạng rỡ, cuốn hút hơn.

Lông mày lưỡi mác nữ nói lên điều gì?

Lông mày lưỡi mác nữ còn nói lên những người thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Lông mày lưỡi mác nữ còn nói lên những người thích phiêu lưu, mạo hiểm và rất dễ bị kích động.

Không chỉ có thẩm mỹ cao mà hình dáng lông mày lưỡi mác nữ còn nói về những con người có chí khí, tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay tương trợ người gặp khó khăn, hoạn nạn và thường tạo cho người khác cảm giác an tâm. Bên cạnh đó, lông mày lưỡi mác nữ còn nói lên những người thích phiêu lưu, mạo hiểm nhưng lại dễ kích động, không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Theo quan niệm nhân tướng học thì lông mày lưỡi mác là dấu hiệu để nhận biết nhân tài, những người này rất thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những tài ba còn còn rất chú tâm, tận tụy. Hơn nữa, nữ giới sở hữu lông mày lưỡi mác toát lên được vẻ thanh cao, quý phái và cuốn hút. Họ rất coi trọng danh dự và biết tôn trọng người khác, không áp đặt lên mọi người xung quanh nên thường được nhiều người yêu quý và coi trọng.

Sở hữu lông mày đẹp tại cơ sở phun thêu uy tín

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng các phương pháp phun thêu lông mày hiện đại và  tính thẩm mỹ cao.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng các phương pháp phun thêu lông mày hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

Lông mày lưỡi mác nữ không chỉ mang lại vẻ đẹp sắc sảo cho chủ nhân mà còn thể hiện là người có tính cách và vận mệnh tốt. Nếu không may mắn sở hữu hàng chân mày như vậy, bạn có thể dùng cách trang điểm để tạo dáng mày này. Tuy vậy, phương pháp này chỉ đem lại hiệu quả tạm thời và đòi hỏi bạn cần dành nhiều thời gian để tô vẽ hàng ngày. Do vậy, để đạt được hiệu quả lâu dài và rút ngắn thời gian làm đẹp, bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng phun thêu lông mày hiện đại.

Phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics được thực hiện theo quy trình khép kín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics được thực hiện theo quy trình khép kín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động đã và đang được đông đảo chị em lựa chọn. Tại đây,  đang ứng dụng phương pháp thêu lông mày hiện đại, được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm với con mắt thẩm mỹ tinh tường. Tùy vào tình trạng thẩm mỹ và khuôn mặt của từng người, các chuyên gia sẽ thăm khám và tư vấn lựa chọn mày sắc, dáng mày sao cho đẹp thời thượng nhưng vẫn hài hòa với tổng thể khuôn mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, phẫu thuật chỉnh sửa chân mày tại Thu Cúc Clinics được thực hiện theo quy trình chuẩn khép kín với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Tại đây còn xây dựng bảng chi phí nâng chân mày khá khoa học và phù hợp với tình hình kinh tế chung, mọi khách hàng đều có thể tham gia làm đẹp khi có nhu cầu. Bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 hoặc tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem :Khám phá tướng số lông mày lưỡi mác nữ

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay