Lông mày lưỡi mác là gì? Làm sao để sở hữu được?

Lông mày lưỡi mác từ lâu đã được cho là điểm tài lộc trong nhân tướng học cho cả nam và nữ. Vậy lông mày lưỡi mác là gì, cụ thể có đặc điểm như thế nào và làm sao để sở hữu được? Cùng bài viết sau đây giúp bạn tìm ra câu trả lời:

 Lông mày lưỡi mác là gì?

Lông mày lưỡi mác là hình dáng lông mày có đầu chân rất to và đuôi lông mày thường có xu hướng hất xuống theo hình mác nhưng không kéo dài quá đuôi mắt. Trên thực tế, nam giới nếu sở hữu dáng lông mày này sẽ thêm phần phong độ, đẹp trai còn nữ giới nếu may mắn có được cũng trở nên cực kỳ thông minh, cá tính trong mắt người đối diện.

Là lông mày có đầu chân rất to và đuôi lông mày thường có xu hướng hất xuống theo hình mác nhưng không kéo dài quá đuôi mắt.

Là lông mày có đầu chân rất to và đuôi lông mày thường có xu hướng hất xuống theo hình mác nhưng không kéo dài quá đuôi mắt

Lông mày lưỡi mác mang lại lợi lộc gì trong cuộc sống của bạn:

– Trong tử vi:

Theo nhân tướng học từ xưa thì mỗi dáng lông mày khác nhau sẽ bộc lộ tính cách và cho thấy vận mệnh của mỗi người khác nhau.  Riêng đối với lông mày lưỡi mác thì cả nam và nữ sở hữu đều được may mắn cho là những người thông minh, nghĩa hiệp. Bởi vì khác với vẻ thanh cảnh, mảnh mai, yếu ớt thường thấy, lông mày lưỡi mác cho người đối điện cảm thấy khí khách anh hùng đồng thời là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Dù là nam hay nữ thì người sở hữu lông mày lưỡi mác thường mang tới cảm giác nghĩa hiệp cho người đối diện

Dù là nam hay nữ thì người sở hữu lông mày lưỡi mác thường mang tới cảm giác nghĩa hiệp cho người đối diện

Không chỉ có vậy, cũng trong tử vi, người sở hữu lông mày lưỡi mác là những người có trí tuệ thông minh vì vậy không những làm việc trôi chảy, đặc biệt thích hợp với kinh doanh mà giữ chữ tín, coi trọng danh tự, không để tình cảm cá nhân đan xen trong công việc, đặc biệt quang minh, công bằng.

– Trong cuộc sống hàng ngày:

Chính vì những ưu điểm theo quan điểm trong nhân tướng học mà người sở hữu lông mày lưỡi mác xưa nay luôn gặp được nhiều may mắn trong tuyển dụng, tiếp xúc ngoại giao hay thương lượng. Không chỉ có vậy, dù là nam hay nữ họ cũng dễ dàng gây được thiện cảm với người đối diện vì vậy dễ dàng, thuận lợi trong việc tình cảm, yêu đương nam nữ khác.

Người sở hữu lông mày lưỡi mác thường gặp may mắn trong tài vận, kinh doạnh và tiền bạc vì vậy dễ trở nên giàu sang, phú quý

Người sở hữu lông mày lưỡi mác thường gặp may mắn trong tài vận, kinh doạnh và tiền bạc vì vậy dễ trở nên giàu sang, phú quý

Làm sao để khắc phục được tình trạng lông mày lưỡi mác?

Có thể nhận thấy lông mày lưỡi mác không chỉ mang tới những ưu điểm trong ngoại hình mà còn mang lại tài vận cho người sở hữu. Chính vì thế, nằm trong xu hướng phun xăm ngay này, rất nhiều khách hàng đặc biệt là nam giới rất ưu chuộng và mong muốn được phun xăm thẩm mỹ theo hình lưỡi mác.

Không ngừng cập nhật xu hướng phun xăm đồng thời là đơn vị ứng dụng công nghệ phun xăm tiên tiến hiện đại, Thu Cúc Clinics tự hào là địa chỉ phun xăm lông mày nói chung, phun xăm lông mày lưỡi mác nói riêng được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng.

Thu Cúc Clinics - Địa chỉ áp dụng công nghệ phun xăm lông mày lưỡi mác hiệu quả an toàn giúp khách hàng sau thực hiện nhanh chóng sở hữu đôi lông mày như ý, đặc biệt còn áp dụng chính sách bảo hành để duy trì lâu dài, bảo vệ quyền lợi khách hàng

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ áp dụng công nghệ phun xăm lông mày lưỡi mác hiệu quả an toàn giúp khách hàng sau thực hiện nhanh chóng sở hữu đôi lông mày như ý, đặc biệt còn áp dụng chính sách bảo hành duy trì lâu dài

Đặc biệt tại đây nhờ bàn tay điêu khắc tài hoa của các bác sĩ, chỉ sau một thời gian ngắn áp dụng, các khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu cặp lông mày lưỡi mác đẹp hoàn hảo với màu sắc phun xăm phù hợp với màu mắt, màu tóc và hình dáng khuôn mặt mang tới cho khách hàng vẻ ngoài dũng khí và quyễn rũ hơn bao giờ hết.

Không chỉ có vậy, sau thực hiện phun xăm lông mày lưỡi mác tại Thu Cúc Clinics, quý khách còn được cung cấp thẻ bảo hành giúp duy trì kết quả lâu dài, quyền lợi của khách hàng trước, trong và sau thực hiện.

Trên đây là giải đáp lông mày lưỡi mác là gì và làm sao để sở hữu chúng còn nếu muốn được thực hiện phun xăm lông mày lưỡi mác tại Thu Cúc Clinics, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn!

Bạn đang xem :Lông mày lưỡi mác là gì? Làm sao để sở hữu được?

Tham khảo :lông mày lưỡi đao

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay