Mối nguy hại từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều người đã lựa chọn gọi thợ phun xăm về thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, bạn đã biết những mối nguy hại từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà đem lại?
Phun xăm thẩm mỹ ngay từ khi ra đời đã tạo thành xu hướng khiến phái đẹp "mê mẩn".

Phun xăm thẩm mỹ ngay từ khi ra đời đã tạo thành xu hướng khiến phái đẹp “mê mẩn”.

“Phun xăm dạo” – Dịch vụ hot được nhiều chị em ưa chuộng

Phun xăm thẩm mỹ ngay từ khi ra đời đã tạo thành xu hướng khiến phái đẹp “mê mẩn”. Nếu như trước đây bạn phải đến trực tiếp các cơ sở phun xăm thẩm mỹ để thực hiện thì hiện nay bạn có thể gọi người về tận nhà mình. Đây chính là hình thức “phun xăm dạo” đang vô cùng hot và được nhiều chị em ưa chuộng bởi ưu điểm tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cũng khá rẻ so với việc đến trực tiếp cơ sở.

Theo lời chia sẻ của 1 thợ phun xăm dạo, nếu bạn đến trung tâm thẩm mỹ thì có thể phải mất tới vài triệu đồng cho 1 cặp chân mày hay đôi môi, cặp mí. Tuy nhiên, nếu gọi thợ riêng về nhà thực hiện thì sẽ chỉ mất khoảng vài trăm ngàn, rẻ hơn gấp mấy lần. Bên cạnh đó, người thợ này cũng tâm sự rằng chị chỉ đi học đào tạo nhanh, không qua trường lớp nào bài bản nhưng cũng có thể đi làm ngay. Và thực tế là số lượng khách thuê một người thợ phun xăm dạo như chị rất nhiều, điều này cho thấy dịch vụ này thực sự hot.

Mặc dù "phun xăm dạo" có ưu điểm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng thực sự lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Mặc dù “phun xăm dạo” có ưu điểm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng thực sự lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại.

Nguy hại tiềm ẩn từ dịch vụ “phun xăm dạo”

Mặc dù “phun xăm dạo” có ưu điểm tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng thực sự lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Cụ thể, những mối nguy hại từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà gồm có:

– Môi hoặc mày, mí bị sưng, nhiễm trùng

Phun xăm dạo tại nhà rất dễ khiến vùng phun xăm bị nhiễm trùng, sưng nề kéo dài. Lý do là bởi dụng cụ phun xăm trước khi thực hiện không được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ, khi tiếp xúc vào da sẽ đưa vi khuẩn vào và làm cho vết thương chậm hồi phục. Thông thường, tại các cơ sở phun xăm, dụng cụ thực hiện sẽ được vệ sinh, khử trùng cẩn thận rồi mới sử dụng, nhưng ở những người thợ phun xăm dạo, bước này không hề có nên khả năng môi, mày hay mí phun xăm bị sưng, nhiễm trùng là rất cao.

– Tăng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm

Khả năng mắc bệnh truyền nhiễm của bạn sẽ tăng lên khi lựa chọn phun xăm dạo

Khả năng mắc bệnh truyền nhiễm của bạn sẽ tăng lên khi lựa chọn phun xăm dạo

Kim phun xăm chỉ được phép sử dụng 1 lần, thay mới với mỗi khách hàng. Tuy nhiên, điều này khó ai có thể kiểm chứng nếu bạn thực hiện “phun xăm dạo”. Và như vậy, nếu người phun xăm trước đó có bệnh lây nhiễm thì bạn cũng khó tránh khỏi. Cụ thể, những bệnh lây nhiễm do virus là viêm gan C, HIV, giang mai.

– Bị sốc phản vệ, thậm chí tử vong

Trước khi phun xăm bạn sẽ được thoa 1 lớp thuốc tê để làm giảm cảm giác đau rát và cảm thấy dễ chịu hơn. Tuy nhiên, thuốc tê sử dụng phải có chất lượng tốt, nếu chất lượng kém có thể gây viêm tắc tĩnh mạch, sốc phản vệ. Ngoài ra, thuốc tê sử dụng liều lượng không phù hợp cũng sẽ gây trụy tim, rung tâm thất, rối loạn nhịp hoặc ngừng tim, ngừng hô hấp, thậm chí tử vong.

-Kết quả thẩm mỹ không như ý muốn

Tay nghề của thợ phun xăm dạo không được kiểm chứng, bằng cấp không rõ ràng nên khó để sẽ giúp chị em đạt được kết quả như ý muốn. Đã có rất nhiều trường hợp phun xăm dạo và lông mày bị lệch, môi không lên màu, phải thực hiện xăm đi xăm lại nhiều lần.

Để đáp ứng tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn, chị em nên lựa chọn phun xăm thẩm mỹ ở Thu Cúc Clinics

Để đáp ứng tối đa cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn, chị em nên lựa chọn phun xăm thẩm mỹ ở Thu Cúc Clinics

Với những mối nguy hại từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà đem tới, chị em nếu có ý định thực hiện hãy cân nhắc kĩ lưỡng tránh “tiền mất tật mang”. Hiện nay, có nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín có mức giá phun xăm vô cùng phù hợp, đặc biệt nếu bạn thực hiện khi có chương trình ưu đãi thì chi phí còn tiết kiệm hơn nhiều mà hiệu quả làm đẹp vẫn đạt được như ý muốn. Và một trong những địa chỉ phun xăm uy tín có chi phí hấp dẫn đó chính là Thu Cúc Clinics. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi cũng như giải đáp mọi băn khoăn liên quan.

Bạn đang xem :Mối nguy hại từ dịch vụ “phun xăm dạo” ngay tại nhà

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay