Phun môi có hại gì không? Bác sĩ giải đáp

Chào bác sĩ. Tôi rất muốn phun môi vì ngại make up ở nhà mất nhiều thời gian. Tuy nhiên tôi còn đắn đo không biết phun môi có hại gì không, có ảnh hưởng tới dây thần kinh cảm giác hay mực xăm môi có gây ra tác dụng phụ gì không? Mong được giải đáp (Thanh Mai – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn bác sĩ đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của chị chúng tôi giải đáp như sau:

Phun môi có hại không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được áp dụng. Theo đó, việc áp dụng ở những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, không được cấp phép với chất liệu màu mực chứa nhiều hóa chất hoặc kỹ thuật phun xăm xâm lấn, thiếu an toàn sẽ gây ra những tổn thương, ảnh hưởng tới đôi môi.

Tuy nhiên, đến với Thu Cúc Clinics – Thương hiệu uy tín từ năm 1996 để tiến hành phun môi thì các chị em có thể yên tâm, quá trình phun môi diễn ra an toàn mà không để lại bất cứ một sự kích ứng hay biến chứng nào bởi vì:

1/Kỹ thuật phun môi:

Thu Cúc Clinics là đơn vị tiên phong ứng dụng các kỹ thuật phun môi tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Thái Lan. Đặc biệt với kỹ thuật phun môi, bác sĩ chỉ tiến hành điêu khắc màu mực ở lớp trên cùng thượng bì (khoảng 0,01 mm) mà không xâm lấn, không tác động sâu hơn tới lớp trung bì, hạ bì nên sau thực hiện không ảnh hưởng tới hệ thống dây thân kinh của môi, không gây mất cảm giác của môi.

Thu Cúc Clinics áp dụng kỹ thuật phun môi tiên tiến chỉ tác động trên lớp thượng bì (0,01mm) nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới dây thân kinh hay cảm giác của môi,  an toàn cho khách hàng trước, trong và sau thực hiện

Thu Cúc Clinics áp dụng kỹ thuật phun môi tiên tiến chỉ tác động trên lớp thượng bì (0,01mm) nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay cảm giác của môi, an toàn cho khách hàng trước, trong và sau thực hiện

2/ Trình độ tay nghề bác sĩ:

Đến với Thu Cúc Clinics để tiến hành phun môi, chị Thanh Mai nói riêng cũng như các khách hàng nói chung sẽ được trải nghiệm trình độ tay nghề tài ba và điêu luyện của đội ngũ bác sĩ. Tại đây, 100% bác sĩ được đào tạo bàn bản, đặc biệt được trang bị đầy đủ kiến thức về điều kiện y tế bắt buộc nên có khả năng phòng ngừa các bệnh lây nhiễm thông quan đường máu hay dịch sinh học, an toàn cho bản thân và khách hàng trước, trong, sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ ngoài kỹ thuật phun xăm điêu luyện còn được trang bị những kiến thức về điều kiện y tế bắt buộc,  an toàn cho khách hàng khi thực hiện xăm môi

Đội ngũ bác sĩ ngoài kỹ thuật phun xăm điêu luyện còn được trang bị những kiến thức về điều kiện y tế bắt buộc, an toàn cho khách hàng khi thực hiện xăm môi

3/ Chất liệu màu mực:

Đặc biệt, khách hàng khi thực hiện phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics có thể yên tâm chất liệu màu mực cao cấp và tự nhiên được nhập khẩu từ trực tiếp từ Hàn Quốc nên thân thiện, không gây ra bất cứ dị ứng hay biến chứng nào.

Không chỉ có vậy, chất liệu mực xăm với khả năng bám dính cao nên không bị trôi màu, không chứa chất hóa học nên ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa như một số chất liệu mực xăm kém chất lượng khác. Cũng tại Thu Cúc Clinics, tùy từng nhu cầu và  màu da, màu mắt, màu tóc, đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên cũng sẽ tư vấn cho chị em màu sắc phun môi phù hợp.

Thu Cúc Clinics với đa dạng màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chiết xuất từ tự nhiên, an toàn  thân thiện, không gây biến chứng cho da môi

Thu Cúc Clinics với đa dạng màu mực được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chiết xuất từ tự nhiên, an toàn thân thiện, không gây biến chứng cho da môi

Trên đây là những lí do khiến khách hàng có thể yên tâm tin tưởng khi thực hiện phun môi tại Thu Cúc Clinics mà không sợ xảy ra bất cứ rủi ro hay biến chứng nào tới làn da và sức khỏe. Không chỉ có vậy, để quyền lợi và sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng, Thu Cúc Clinics còn áp dụng chế độ cấp phát thẻ bảo hành.Theo đó, sau sử dụng dịch vụ, khách hàng không chỉ sở hữu được bờ môi ngọt ngào, đẹp tự nhiên, quyễn rũ với màu sắc phun xăm như ý mà còn an toàn, duy trì kết quả dài lâu.

Một kết quả khách hàng sau thực hiện phun môi tại Thu Cúc Clinics

Một kết quả khách hàng sau thực hiện phun môi tại Thu Cúc Clinics

Trên đây là giải đáp của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác và muốn được tư vấn cụ thể hơn, chị Thanh Mai có thể gọi điện về tổng đài hoặc đến trực tiếp hệ thống Thu Cúc Clinics trên toàn quốc để được thăm khám, tư vấn miễn phí 24/7.

 

Bạn đang xem :Phun môi có hại gì không? Bác sĩ giải đáp

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay