Phun xăm khác phun môi như thế nào?

Nhiều người mong muốn sở hữu bờ môi tươi tắn, ngọt ngào nhưng lại không phân biệt được sự khác nhau giữa phun xăm và phun môi. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để giúp chị em nhanh chóng tìm ra được phương pháp làm đẹp phù hợp cho mình.

Phun môi và xăm môi giống và khác nhau ở điểm nào?

Giống nhau: Phun xăm và phun môi giống nhau ở chỗ đều là phương pháp sử dụng đầu mũi kim để đưa màu mực vào trong môi. Theo đó, đầu kim đi tới đâu, mực xăm sẽ được phun ra tới đó, giúp đôi môi có được màu sắc tự nhiên, tươi hồng theo như ý muốn.

– Khác nhau:  Còn khác nhau chủ yếu là về mức độ tác động nông sâu của mực xăm. Theo đó, phun xăm sử dụng đầu kim có khả năng tác động khá sâu tới tận trung bì nên màu sắc bền lâu và tương đối khó xóa. Còn phun xăm với khả năng tác động nông vẫn cho màu sắc tươi tắn nhưng độ bền kém hơn, dễ xóa nếu muốn thay đổi màu sắc phun xăm khác.

Phun môi và xăm môi tuy đều là phương pháp lên màu giúp đôi môi trở nên tươi sắc nhưng khác nhau ở khả năng tác động đầu kim nông sâu

Phun môi và xăm môi tuy đều là phương pháp lên màu giúp đôi môi trở nên tươi sắc nhưng khác nhau ở khả năng tác động đầu kim nông sâu

Không chỉ có vậy, phun môi ít gây cảm giác đau rát hơn. Chính vì lẽ đó, nếu như ngày xưa phun xăm là phương pháp phổ biến thì ngày nay phun môi lại là xu thế làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hơn cả.

Có những phương pháp phun môi nào?

Về các kĩ thuật phun môi thì hiện nay có Thu Cúc Clinics là đơn vị tiên phong áp dụng các phương pháp tiên tiến bao gồm phun môi pha lê, phun môi 3D và phun môi xí muội. Theo đó, tùy từng nhu cầu và tình trạng khuôn mặt của khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp.

– Phun môi pha lê: Đây là kỹ thuật hiện đại giúp chị em sở hữu đôi môi tươi sắc, căng mọng, lấp lánh, bóng bẩy như viên pha lê.

– Phun môi 3D: Là phương pháp tác động đa chiều vừa giú làm thay đổi màu sắc của môi vừa tạo ra viền môi, giúp tạo ra hiệu ứng đa chiều cho đôi môi trở nên tươi sắc, đẹp ngọt ngào tự nhiên.

Thu Cúc Clinics áp dụng một cách đa dạng các kỹ thuật phun môi giúp khách hàng thoải sức lựa chọn

Thu Cúc Clinics áp dụng một cách đa dạng các kỹ thuật phun môi giúp khách hàng thoải sức lựa chọn

– Phun môi xí muội: Là phương pháp khác biệt chỉ tạo nên màu nhấn ở trong lòng môi, giúp đôi môi trở nên chúm chím như bông hoa hé nở, nhìn rất đáng yêu. Phương pháp này thực sự rất phù hợp với những người trẻ tuổi.

Vì sao nên phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics?

Bên cạnh kỹ thuật tiên tiến thì khách hàng nếu muốn sở hữu kết quả phun xăm môi  hiệu quả còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Đồng thời, để được kết quả phun xăm an toàn thì quá trình thực hiện cũng cần được tiến hành trong điều kiện cơ sở vật chất , được tiệt trùng.

Thu Cúc Clinics - Địa chỉ phun môi được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun môi được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng

Chính bởi những yêu cầu đó, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ phun xăm thẩm mỹ không thể lý tưởng hơn. Đây là thương hiệu uy tín từ năm 1996 không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc da và điều trị da công nghệ cao mà còn là địa chỉ phun xăm (mí mắt, môi, lông mày) được nhiều người lựa chọn.

Theo đó, ngoài kết quả phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo, đẹp sắc nét và duy trì lâu dài, quá trình phun xăm còn an toàn nhờ sử dụng màu mực chất lượng. Không chỉ có vậy, sau thực hiện các chị em còn được cấp phép thẻ bảo hành, quyền lợi của khách hàng trước sau như một.

Khách hàng được cấp phép thẻ bảo hành sau thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc Clinics - Thương hiệu uy tín hàng đầu từ năm 1996

Khách hàng được cấp phép thẻ bảo hành sau thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc Clinics – Thương hiệu uy tín hàng đầu từ năm 1996

Trên đây là phân biệt sự khác nhau giữa phun xămphun môi đồng thời là đôi nét về các kĩ thuật phun môi hiện đại cũng như những lí do thuyết phục vì sao nên phun môi tại Thu Cúc Clinics. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được tư vấn!

Bạn đang xem :Phun xăm khác phun môi như thế nào?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay