Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics có đau, có an toàn không?

Phun xăm mí mắt là một trong những biện pháp giúp chị em sở hữu đôi mắt cuốn hút và sắc nét tuy nhiên thực hiện tại Thu Cúc Clinics có đau, có an toàn không cũng là thắc mắc của nhiều người.

Trước khi trao đổi về vấn đề này, chúng tôi xin khẳng định Thu Cúc Clinics là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam, đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép từ năm 1996. Đặc biệt Thu Cúc Clinics không chỉ vị trí trong lòng khác hàng bởi các dịch vụ chăm sóc và điều trị da mũi nhọn mà còn bởi các dịch vụ phun xăm, mắt, môi mày và phun xăm mí mắt.

Thu Cúc Clinic là thương hiệu uy tín lâu đời không chỉ các dịch vụ phun xăm nói chung mà đặc biệt là phun xăm mí mắt được đông đảo chị em ưa chuộng lựa chọn

Thu Cúc Clinic là thương hiệu uy tín lâu đời không chỉ các dịch vụ phun xăm nói chung mà đặc biệt là phun xăm mí mắt được đông đảo chị em ưa chuộng lựa chọn

Chính vì thế vấn đề phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clincis hơn ai hết sẽ được an toàn. Đồng thời, các chị em cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này mà có thể yên tâm thực hiện, trọn mặt gửi vàng bởi những điều sau:

– Công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại:

Thu Cúc Clinics tiên phong ứng dụng công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại từ Hàn Quốc. Nhờ đó, việc phun xăm mí mắt tại đây chẳng những đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà còn hạn chế cảm giác đau, ngăn chặn các rủi ro trong quá trình thực hiện một cách thấp nhất .

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện giỏi, giàu kinh nghiệm:

Thu Cúc Clinics sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Thu Cúc Clinics sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Không chỉ có kỹ thuật phun xăm hiện đại và trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc Clinics cũng là yếu tố quan trọng, quyết định quá trình phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics luôn diễn ra an toàn. Tại đây, 100% bác sĩ phun xăm đều được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm và luôn thực hiện một cách khéo léo, chuẩn xác giúp quá trình phun xăm chỉ diễn ra trên đường viền mí mắt mà không hề xâm lấn sang các tổ chức da lành khác hoặc là con ngươi. Mặt dù mí mắt vốn là bộ phận tiếp giáp gần nhất và cực kỳ khó để thực hiện các thao tác phun xăm.

– Quy trình phun xăm mí mắt đạt chuẩn:

Qúa trình phun xăm nói riêng đặc biệt là phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics nói riêng luôn được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn. Theo đó, đầu tiên khi đến với Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, bôi thuốc tế rồi mới tiến hành lăn kim màu mực. Chính vì lẽ đó, quá trình thực hiện phun xăm mí mắt không hề gây ra bất cứ cảm giác tê rát hay khó chịu nào. Sau thực hiện, khách hàng chỉ có  cảm thấy tê nhẹ như kiến bó nhưng chỉ sau thời gian ngắn, cảm giác này sẽ mất hẳn.

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics được thực biện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics được thực biện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nên quá trình phun xăm mí mắt diễn ra an toàn

Bước vào thao tác thực hiện chính, bác sĩ tiến hành đưa mũi kim vào trong da với độ sâu vừa phải (phù hợp tình trạng da dày, da mỏng của từng người) mà không xâm lấn vào các tổ chức da hay dây thần kinh khác.

– Kết quả phun xăm mí mắt được bảo hành:

Không chỉ mang lại kết quả phun xăm mí mắt theo như mong muốn, tại Thu Cúc Clinics còn tiếp tục cấp phép thẻ bảo hành cho quý khách hàng như một lời chứng thực về hiệu quả, trước sau như một.

Khách hàng sau tiến hành phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng sau tiến hành phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa khác nhau)

Chính vì thế, số lượng khách hàng phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics trong những năm gần đây luôn tăng lên đột biến và tạo dựng được chỗ đứng uy tín trong lòng khách hàng mặc dù trên thị trường hiện nay tồn tại không biết bao cơ sở phun xăm thẩm mỹ với những lời quảng cáo vô cùng hoa mỹ, gây nhiễu thông tin.

Trên đây là những lí do khiến khách hàng có thể an tâm hơn khi phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được tư vấn!

Bạn đang xem :Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics có đau, có an toàn không?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay