Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không?

Chào bác sĩ. Tôi là Phan Thanh Hương, quê tại Nam Định đang có ý định lên Hà Nội phun xăm nhưng không biết phun xăm môi có ảnh hưởng gì không, có để lại sẹo hay có phai mực, khi ăn có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không? Mong được bác sĩ giải đáp:

Chào chị Thanh Hương

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Môi không phải da mà là niêm mạc, rất dễ bị tổn thương nên khi thực hiện phun xăm môi tại đây, hầu hết các chị em đều tỏ ra tâm lý lo lắng không biết có ảnh hưởng gì không. Trong đó, một số vấn đề khác như có để lại sẹo không, mực xăm môi nếu phai có ảnh hưởng tới sức khỏe không cũng là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu.

Bài viết sau :Xăm mí mắt bao lâu thì bong vảy

Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được lựa chọn. Chính vì thế, các chị em nên thực hiện ở những cơ sở uy tín

Tuy nhiên, về vấn đề này chúng tôi khẳng định là còn tùy thuộc vào địa chỉ phun xăm. Theo đó, việc thực hiện phun xăm môi tại những cơ sở uy tín như Thu Cúc Clinics sẽ không gây ra cho chị em bất kỳ rủi ro hay biến chứng nào bởi vì:

– Áp dụng kỹ thuật phun xăm môi tiên tiến:

Để mang lại cho các chị em kết quả phun xăm như ý cũng như sự an toàn, Thu Cúc Clinics không ngừng cập nhật các kỹ thuật phun xăm môi hiện đại như phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội…Đây là các kỹ thuật chỉ tác động ở lớp nông trên lớp thượng bì môi mà không tác động sâu hơn, không xâm lấn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu màu môi căng mọng, tươi tắn như ý mà còn an toàn, không gây xâm lấn, không gây đau rát hay để lại sẹo.

Quá trình phun xăm môi chỉ tác động trên lớp thượng bì niêm mạc môi mà không xâm lấn, ảnh hưởng tới dây thần kinh nên không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay cảm giác của môi

Quá trình phun xăm môi chỉ tác động trên lớp thượng bì niêm mạc môi mà không xâm lấn, ảnh hưởng tới dây thần kinh nên không xâm lấn hay để lại sẹo

Quá trình phun xăm môi chỉ tác động trên lớp thượng bì niêm mạc môi mà không xâm lấn, ảnh hưởng tới dây thần kinh nên không ảnh hưởng tới dây thần kinh hay cảm giác của môi.

– Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi:

Qúa trình phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm nên thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, đặc biệt chỉ tác động trên thượng bì tổ chức niêm mạc môi chứ không tác động vào sâu dây thần kinh. Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên trực tiếp tđược đào tạo bàn bản, có kiến thức về điều kiện y tế bắt buộc và khả năng xử lý tốt các tình huống nên an toàn khách hàng khi thực hiện, không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào liên quan đến lây lan bệnh đường máu hay dịch sinh học như các cơ sở thiếu uy tín khác.

– Chất lượng màu mực cao cấp, an toàn, tự nhiên:

Đến với Thu Cúc Clinics để phun xăm môi, khách hàng yên tâm sẽ được sử dụng mực xăm cao cấp, an toàn, chất lượng có độ bám dính cao, không bị trôi màu hoặc được chiết xuất từ thiên nhiên nên quá trình ăn uống không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Bạn nên xem : phun thêu lông mày tán bột ở đâu đẹp

Khách hàng sau phun xăm môi sở hữu màu môi ngọt ngào, quyễn rũ, đẹp tự nhiên như thật

Khách hàng sau phun xăm môi sở hữu màu môi ngọt ngào, quyễn rũ, đẹp tự nhiên như thật mà không sợ bị phai màu, ảnh hưởng trong quá trình ăn uống

Không chỉ có vậy, phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics còn được thực hiện trong điều kiện cơ sở vật chất, phòng ốc, thiết bị y tế đều được tiệt trùng. Với các tiêu chuẩn được kiểm định khắt khe bởi Bộ Y Tế, quá trình diễn ra an toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào nên khách hàng có thể yên tâm thực hiện.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi phun xăm môi có ảnh hưởng gì không của chị Thanh Hương. Bên cạnh những giải đáp nêu trên, chị Thanh Hương có thể yên tâm hơn vì khi kết thúc thực hiện dịch vụ thì chị còn được phát thẻ bảo hành, quyền lợi của mình. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp hệ thống cơ sở gần nhà đế được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí 24/7.

Bạn đang xem :Phun xăm môi có ảnh hưởng gì không?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay