Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Phun xăm môi không đều màu phải làm sao? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời.
Phun môi hiện đang là trào lưu làm đẹp "hớp hồn" phái đẹp bởi đem đến hiệu quả là đôi môi tươi tắn, căng mọng, đẹp như ý muốn.

Phun môi hiện đang là trào lưu làm đẹp “hớp hồn” phái đẹp bởi đem đến hiệu quả là đôi môi tươi tắn, căng mọng, đẹp như ý muốn.

Phun môi hiện đang là trào lưu làm đẹp “hớp hồn” phái đẹp bởi đem đến hiệu quả là đôi môi tươi tắn, căng mọng, đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, không phải ai phun xăm môi cũng đạt được kết quả như vậy, có người gặp phải hiện tượng môi bị nhiễm trùng, có người môi không lên màu đều nhau… Trong đó, tình trạng môi lên màu không đều, thậm chí loang lổ khá phổ biến khiến các chị em gặp phải cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

Khi gặp tình trạng phun xăm môi không đều màu bạn hãy đến trực tiếp cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để dặm lại màu. Dặm lại màu thực chất là quá trình phun phủ màu sắc tương tự lên da môi cho màu môi đậm nét hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện dặm lại môi khi thấy sau 1 tháng phun môi mà môi vẫn chưa đều màu. Còn trong trường hợp mới phun môi thì bạn đừng quá lo lắng, hãy đợi ít nhất 1 tháng cho môi ổn định trở lại. Bởi vì thời gian đầu khi phun môi, môi vẫn chưa bong hết vảy nên màu môi thường chưa chuẩn.

Khi gặp tình trạng phun xăm môi không đều màu bạn hãy đến trực tiếp cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để dặm lại màu.

Khi gặp tình trạng phun xăm môi không đều màu bạn hãy đến trực tiếp cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín để dặm lại màu.

Giải mã lý do phun môi không đều màu

Sau phun môi khoảng 1 tháng bạn quan sát thấy môi chưa đều màu thì rất có thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

– Địa chỉ phun xăm kém chất lượng

Đáp ứng nhu cầu phun môi ngày càng tăng của phái đẹp, rất nhiều cơ sở phun xăm thẩm mỹ đã xuất hiện. Tuy nhiên, không phải tất cả đó đều là các địa chỉ uy tín, một số địa chỉ không được cấp giấy phép hoạt động, chất lượng dịch vụ kém. Theo đó, nếu thực hiện phun môi tại các cơ sở như vậy rất khó được kết quả và gặp phải hiện tượng môi loang lổ màu.

– Mực phun môi không chất lượng

Mực phun môi chất lượng kém, thành phần không , có chứa chất hóa học sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của đôi môi. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng môi nhợt màu, kém sắc, màu sắc loang lổ nếu sử dụng mực phun chất lượng kém. Mực phun chất lượng phải được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, vừa có độ tơi xốp, vừa lên màu chuẩn đẹp mà vừa không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi môi.

Mực phun môi chất lượng kém, thành phần không , có chứa chất hóa học sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của đôi môi.

Mực phun môi chất lượng kém, thành phần không , có chứa chất hóa học sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của đôi môi.

– Chuyên viên thực hiện tay nghề kém

Tay nghề của chuyên viên thực hiện quyết định đến 80% vẻ đẹp của đôi môi. Họ sẽ là người trực tiếp di kim để đưa mực xăm vào trong lớp thượng bì của môi nên độ đậm nhạt, đều màu của đôi môi do chính đôi bàn tay của kĩ chuyên viên quyết định. Đó là lý do vì sao bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng về người sẽ thực hiện phun môi cho bạn. Nếu điều này khó kiểm chứng thì bạn hãy tin tưởng vào các địa chỉ uy tín, không lựa chọn cơ sở không có thương hiệu vì rất có thể chuyên viên kém thực hiện, thậm chí là các học viên đang học việc. Và như vậy kết quả là môi lên màu không đều, không chuẩn, độ sâu chưa đủ để màu mực bám trên da.

– Cơ địa của mỗi người

Nguyên nhân này chỉ chiếm tỉ lệ rất nhỏ nhưng cũng có thể khiến môi không lên màu đều. Khi cơ địa da quá trơn, nhiều dầu, màu sẽ rất khó bám, nhanh bị trôi trong quá trình thực hiện và đến khi lớp vảy môi bong ra sẽ gây tình trạng màu không đều.

Theo các chuyên gia và các khách hàng đã trải nghiệm thì phun môi ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ sở hữu được đôi môi đẹp như ý muốn.

Theo các chuyên gia và các khách hàng đã trải nghiệm thì phun môi ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ sở hữu được đôi môi đẹp như ý muốn.

Với những nguyên nhân cụ thể như trên, chị em có thể dễ dàng phòng tránh được tình trạng môi lên màu không đều bằng cách lựa chọn địa chỉ uy tín để phun môi. Theo các chuyên gia và các khách hàng đã trải nghiệm thì phun môi ở Thu Cúc Clinics bạn sẽ sở hữu được đôi môi đẹp như ý muốn. Tại đây, dụng cụ phun môi, trình độ chuyên viên và cả chất lượng mực phun sử dụng đều nên hạn chế tối đa tình trạng môi lên màu không đều. Vì vậy, khách hàng sẽ không gặp phải lo lắng phun xăm môi không đều màu phải làm sao.

Bạn đang xem :Phun xăm môi không đều màu phải làm sao?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay