Phun xăm môi pha lê là gì?

Chào bác sĩ, tôi là Lê Thị Tuyết Mai ( 34 tuổi, Lạng Sơn). Tôi đang tìm hiểu phương pháp phun môi và có nghe qua nhưng cũng chưa hiểu rõ phun xăm môi pha lê là gì? Ngoài phương pháp này Thu Cúc Clinics còn áp dụng phương pháp phun xăm nào khác nữa. Thực hiện có đau không?

Chào chị Tuyết Mai

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Phun môi pha lê là gì?

Đây là phương pháp sử dụng mực kim chỉ lăn trên lớp thượng bì niêm mạc môi để tránh gây tổn thương hay ảnh hưởng tới dây thần kinh môi như những phương pháp khác. Đồng thời, mực xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với đặc điểm an toàn, chiết xuất từ tự nhiên và khả năng lưu giữ màu mực cao.

Phun môi pha lê là phương pháp cho màu sắc căng mọng, bóng bẩy, quyến rũ như ánh lên pha lê

Phun môi pha lê là phương pháp cho màu sắc căng mọng, bóng bẩy, quyến rũ như ánh lên pha lê

Đặc biệt phun môi pha lê khác biệt ở chỗ khi lên màu sẽ trở nên căng mọng, lấp lánh như viên pha lê nên tạo nên sự quyễn rũ, gợi cảm. Phương pháp này phù hợp cho cả những bạn trẻ hoặc phụ nữ ở tuổi trung niên.

2. Ngoài phun môi pha lê, Thu Cúc Clinics còn áp dụng phương pháp nào khác?

Ngoài phun môi pha lê với khả năng tạo nên sắc môi lấp lánh, quyễn rũ, Thu Cúc Clinic còn áp dụng phun môi 3D, phun môi xí muội và phun môi thường. Theo đó, tùy theo đặc điểm khuôn mặt và đôi môi cũng như sở thích, lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp cụ thể.

– Phun môi 3D là phương pháp phù hợp với tình trạng làn môi mỏng vì sau khi phun sẽ cho cảm giác bờ môi trở nên hồng hào, dày dặn hơn.

– Phun môi xí muội là kỹ thuật tạo điểm nhấn bằng cách đánh đậm màu mực ở trong lòng môi và thưa dần ở viền, cuối môi. Phương pháp phù hợp với các bạn trẻ nhờ tạo ra hiệu ứng bông hoa như hé nở, cho vẻ chúm chím, đáng yêu.

Ngoài ra, Thu Cúc Clinics còn áp dụng đa dạng các phương pháp phun môi khác như 3D, xí muội, phun xăm thường...

Ngoài ra, Thu Cúc Clinics còn áp dụng đa dạng các phương pháp phun môi khác như 3D, xí muội, phun xăm thường…

– Phun xăm thường là phương pháp sử dụng mực xăm tự nhiên theo lựa chọn của khách hàng, sau phun khách hàng sẽ sở hữu đôi môi ngọt ngào, sắc nét, đẹp tự nhiên như thật.

3. Phun xăm môi pha lê có đau không?

Trường hợp của chị như chia sẻ thì chị đang có ý định phun xăm môi pha lê và lo lắng không biết thực hiện phương pháp này có đau không. Tuy nhiên về vấn đề này chị có thể yên tâm là không đau. Bởi vì:

– Trước khi tiến hành phun môi bác sĩ đã tiến hành bôi tê thành một lớp mỏng. Theo đó, thuốc tê được sử dụng phù hợp với cơ địa từng người và thực hiện an toàn theo đúng quy trình của Bộ Y tế nên không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng trong khi thực hiện.

Trước khi phun xăm, khách hàng đã được bôi tê nên không gây đau rát hay cảm giác khó chịu cho khách hàng

Trước khi phun xăm, khách hàng đã được bôi tê nên không gây đau rát hay cảm giác khó chịu cho khách hàng

– Qúa trình thực hiện phun xăm môi được bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tiến hành khéo léo, nhẹ nhàng chỉ trên lớp thượng bì niêm mạc môi nên rất an toàn và không xâm lấn.

– Không chỉ có vậy, tại Thu Cúc Clinics còn các yếu tố khác như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiệt trùng nên không xảy ra các rủi ro lây bệnh thông qua đường máu hay dịch sinh học thường gặp như các cơ sở thẩm mỹ khác. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được trang bị vững vàng những điều kiện y tế bắt buộc trong khi phun xăm nên có kiến thức tốt để xử lý các tình huống, an toàn cho bản thân và người thực hiện.

Qúa trình phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics diễn ra cẩn thận, nhẹ nhàng bởi bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Qúa trình phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics diễn ra cẩn thận, nhẹ nhàng bởi bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

– Sau thực hiện khoảng vài giờ, khách hàng có thể cảm thấy tê nhẹ như châm chích, kiến bò nhưng cảm giác này sẽ mất hẳn nếu chườm đá hoặc tuân thủ đúng theo các chỉ định khác của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp của chung tôi cho câu hỏi phun xăm môi pha lê là gì, ngoài phun môi pha lê còn những phương pháp nào và quá trình thực có đau không? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hoặc muốn được tư vấn cụ thể hơn, chị Tuyết Mai vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn!

Tham khảo

Bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay

Có nên phun môi không? Chuyên gia sắc đẹp giải đáp

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay