Bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay

Lông mày thưa mỏng khiến khuôn mặt trông kém rạng rỡ và làm chị em mất khá nhiều thời gian để tô vẽ hàng ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay.

Cần xác định điểm đầu để tạo lông mày

Sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của của 2 bên lông mày.

Sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của của 2 bên lông mày.

Một trong những bí quyết Bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay đầu tiên đó là tìm điểm đầu chân mày. Sự lựa chọn phù hợp nhất đó  là phần đầu của lông mày thẳng hàng với sống mũi. Bạn có thể lấy cây cọ mắt dóng nó lên theo phương thẳng đứng dọc theo rìa ngoài của chop mũi. Sử dụng bút chì kẻ lông mày vẽ một đường để đánh dấu điểm bắt đầu của của 2 bên lông mày và bạn cần chắc chắn rằng phần bên trên của sống mũi ở giữa hai điểm bắt đầu của lông mày và hãy nhổ những sợi lông mày thừa ở khu vực này.

Tìm điểm kết thúc khi tạo hình chân mày

Vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm.

Vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm.

Một bí quyết tuyệt vời khác cho bạn để biết được đâu là điểm kết thúc hợp lý nhất cho đôi lông mày. Tương tự với các tìm điểm đông chân mày, bạn vẫn có thể dùng phần thân nhíp hoặc cọ trang điểm, dóng từ phần chóp mũi của bạn, qua má, đến đuôi mắt. Chính điểm mà cọ trang điểm chạm vào lông mày chính là điểm kết thúc hoàn hảo cho lông mày. Để thực hiện, bạn hãy lấy bút chì kẻ lông mày và vẽ một đường đánh dấu điểm kết thúc của lông mày và nhổ đi bất cứ sợi lông nào vượt ra ngoài điểm này. Bên cạnh đó, điểm cao nhất của lông mày nên là điểm cắt giữa lông mày và đường chéo từ chóp mũi qua lòng đen mắt.

Vẽ một đường lông mày thanh mảnh

Vẽ trước một đường lông mày giúp cho việc “xử lý” sợi lông mày dễ dàng hơn.

Vẽ trước một đường lông mày giúp cho việc “xử lý” sợi lông mày dễ dàng hơn.

Theo các chuyên gia làm đẹp, để đem lại hiệu quả cao và không có bất kì sai sót nào thì bạn nên kẻ lông mày bằng bút chì kẻ lông mày trước khi nhổ đi những sợi lông mày thừa. Quá trình vẽ này sẽ khiến cho bạn không bị nhổ quá tay và các sợi lông mày thừa cũng sẽ bị lộ ra khá rõ ràng, giúp cho việc “xử lý” sợi lông mày dễ dàng hơn. Bạn cũng nên thường xuyên bước lùi ra xa gương một chút để ngắm lại cặp lông mày của mình, giúp cho việc định hình lông mày được chuẩn xác nhất. Đây là một trong những bí quyết bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay.

Chải lông mày ngược lên và tiến hành cạo

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng các phương phpas phun thêu lông mày bằng công nghệ hiện đại.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng các phương phpas phun thêu lông mày bằng công nghệ hiện đại.

Khi bạn trang điểm cho đôi lông mày của mình, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ là dùng một chiếc cọ chải lông mày chải lông mày hướng ngược lên trên. Sử dụng kéo tỉa lông mày và cẩn thận cắt bất cứ sợi lông mày nào dài hơn đường lông mày tự nhiên của bạn. Bạn cần lưu ý chỉ nên cắt từng sợi lông mày một để tránh bị cắt quá nhiều. Theo các chuyên gia trang điểm, có một hàng lông mày sắc nét, thanh thoát tự nhiên bao giờ cũng là đẹp nhất, vì thế bạn hãy chú ý chỉ cắt tỉa thật ít mà thôi.

Trên đây là các bí quyết bỏ túi cách cạo lông mày đẹp tại nhà cho bạn gái khéo tay. Tuy vậy, phương pháp này chỉ phù hợp cho những bạn có đôi lông mày đậm màu. Đối với những bạn có đôi lông mày không được như ý vì quá thưa và mỏng, bạn nên đến các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng phun thuê lông mày bằng công nghệ cao. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của khuôn mặt, các chuyên gia sẽ tư vấn và lựa chọn cho bạn phương pháp an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Sau khi thực hiện, các chị em sẽ sở hữu đôi lòng mày thanh mảnh tự nhiên và phù hợp với xu hướng.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay