“Reborn Tái sinh” 2019: Chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam

Với mục đích nhân văn cao cả là trao cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% để thay đổi, hoàn thiện ngoại hình cho những hoàn cảnh khó khăn nhưng có ước mơ, khát vọng vươn lên trong cuộc sống, Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đã tổ chức chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ “Reborn Tái sinh” 2019. Đây là chương trình sẽ hứa hẹn nhiều sự kịch tích, bùng nổ nhưng cũng đầy ắp sự xúc động.
Tái sinh nhan sắc – Tái sinh cuộc đời
Nhan sắc là tấm vé thông hành quan trọng để dẫn đến may mắn, thành công. Nhưng trong cuộc sống có hàng triệu con người cứ mãi quẩn quanh, bế tắc chỉ vì ngoại hình không được như ý. Vẫn biết không ai sinh ra có quyền lựa chọn cho mình được xinh đẹp và chúng tôi – những con người dùng đôi bàn tay của mình sẽ giúp bạn “vẽ lại cuộc đời”, viết tiếp những ước mơ còn dang dở với ngoại hình xinh đẹp, lộng lẫy hơn.

Reborn – Tái sinh là chương trình truyền hình thực tế về PTTM lớn hiện nay.

Đó cũng chính là lý do sâu sắc nhất để Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc xây dựng và tổ chức chương trình truyền hình thực tế “Reborn Tái sinh” 2019. Ban tổ chức sẽ tìm ra những người kém may mắn về ngoại hình nhưng xứng đáng nhất để trao “tấm vé vàng” phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, miễn phí 100% với tổng giá trị tài trợ lên đến 25 tỷ đồng.
Cơ cấu tài trợ:
– 8 thí sinh may mắn nhất được trài trợ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí 100%
– 50 thí sinh lọt đến vòng casting trực tiếp được nhận gói hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ OFF 50%
– Tất cả các thí sinh đăng ký tham dự “Reborn Tái sinh” 2019 được tài trợ 30% tổng giá trị phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc.
– Cơ hội làm việc tại một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam.

Cùng với MC – Diễn viên Trấn Thành, ca sỹ Minh Hằng và diễn viên Phương Oanh sẽ là giám khảo của chương trình.

Ngoài sự tham gia của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, chương trình sẽ có sự đồng hành, tiếp sức, truyền cảm hứng của những ngôi nổi tiếng nhất hiện nay: MC – Diễn viên Trấn Thành, Ca sĩ – Diễn viên Minh Hằng, Diễn viên Phương Oanh và cô nàng MC xinh đẹp, được mệnh danh là “Hoa hậu VTV” – Đặng Quỳnh Chi.

Mọi thí sinh đều có cơ hội như nhau để sở hữu sắc vóc hoàn hảo.

Chúng tôi đã sẵn sàng – Bạn thì sao?
“Reborn Tái sinh” 2019 đã chính thức mở cổng đăng ký, dành cho tất cả các đối tượng nam, nữ từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống làm việc trên mọi miền đất nước, có ngoại hình kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn nhưng có mong muốn thay đổi ngoại hình, giàu ước mơ, khát vọng vươn lên để thành công trong cuộc sống.

Thu Cúc đã giúp đông đảo người nổi tiếng và khách hàng sở hữu nhan sắc hoàn hảo như ý.

Tham dự chương trình bạn cũng sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều chuyên gia, người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau để được đào tạo trở thành những con người vừa có sắc, vừa có tài.

Tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều sẽ được tài trợ những suất thẩm mỹ với chi phí ưu đãi nhất.

Hãy đăng kí ngay hôm nay để lột xác nhan sắc, vẽ lại cuộc đời.

Đội ngũ chuyên gia, y, bác sĩ, nhân viên tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đã rất sẵn sàng giúp bạn “lột xác diện mạo”, xâu dựng cuộc đời mới. Vậy các bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký? Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc đời của chính mình!

Thu Cúc đã chuẩn bị sẵn sàng cho chương trình thực tế lớn nhất, “khủng” nhất này, việc của bạn chỉ là đăng ký tham dự mà thôi.

Để trở thành thí sinh của “Reborn Tái sinh” 2019 mùa đầu tiên, bạn có thể đăng kí tại link: https://reborntaisinh.vn/form-dang-ky/
Thời gian nhận hồ sơ:
Khu vực miền Bắc: 10/7/2019 – 7/8/2019
Khu vực miền Nam: 10/7/2019 – 27/7/2019
Website: https://reborntaisinh.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/reborntaisinh/
Hotline: 1900 1920

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay