Sinh nhật rộn ràng – Tuần vàng ưu đãi từ Thu Cúc Clinics

Tưng bừng thổi nến mừng sinh nhật 1 tuổi của cơ sở 33 Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội), Thu Cúc Clinics áp dụng  chương trình Tuần Vàng làm đẹp với ưu đãi “có 1-0-2” giảm đến 50%++ chi phí dịch vụ cùng hàng trăm quà tặng giá trị.

Chương trình bắt đầu từ ngày 16/11 đến 23/11/2017 mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc, làm đẹp, điều trị thẩm mỹ da cao cấp dành cho tất cả khách hàng với chi phí tiết kiệm chưa từng có.

Ưu đãi Ngày Vàng: Giảm thêm 10% khuyến mãi tháng

Trong tháng 11, để phái đẹp thả sức “tút” sắc làn da và chống chọi lại sự khắc nghiệt của thời tiết hanh khô, trên toàn hệ thống Thu Cúc Clinics áp dụng chương trình ưu đãi tháng giảm giá lên đến 50% chi phí cho nhiều dịch vụ. Riêng với phái đẹp Hà Nội, siêu đặc biệt trong ngày mừng sinh nhật, các khách hàng sẽ được giảm sâu hơn nữa so chương trình ưu đãi tháng.

Mừng sinh nhật 1 tuổi, Thu Cúc Clinic 33 Nguyễn Văn Huyên mang đến nhiều cơ hội Vàng làm đẹp.

Theo đó, khi khách hàng mua dịch vụ trong ngày 20/11/2017 tại cơ sở Thu Cúc Clinic 33 Nguyễn Văn Huyên sẽ được giảm thêm  10% chi phí tháng. Ví dụ: Chương trình tháng giảm 50% cho khách hàng mua liệu trình trị mụn và triệt lông từ 5 buổi trở lên, thì khi khách hàng mua vào ngày sinh nhật sẽ được giảm 50%++ dịch vụ.

“Thổi nến mừng sinh nhật” nhận ngay Voucher giảm 50%, 100%

Trong không khí sinh nhật tưng bừng, Thu Cúc Clinics tổ chức chương trình thổi nến sinh nhật với hàng trăm voucher làm đẹp hấp dẫn. Các khách hàng đến cơ sở Thu Cúc Clinic 33 Nguyễn Văn Huyên, trong thời gian Tuần Vàng sẽ được bốc thăm may mắn để nhận ngay một trong các giải thưởng siêu hấp dẫn sau:

Các khách hàng có cơ hội nhận những phần quà làm đẹp cao cấp từ Thu Cúc Clinics

  • Voucher giảm giá 50% hoặc 40% tất cả các dịch vụ và sản phẩm (không bao gồm phun xăm, các dịch vụ tiêm (nám, mụn, đốt nốt, P’cell,…)
  • Voucher mua thẻ gift tặng 100% sản phẩm. Ví dụ: Mua thẻ gift trị giá 5 triệu, được tặng ngay các sản phẩm cao cấp trị giá 5 triệu.

Quà khủng tri ân với hàng trăm Voucher 5 triệu và Voucher free dịch vụ

Chưa hết, bên cạnh các ưu đãi khủng, Thu Cúc Clinics còn dành tặng nhiều món quà tri ân bất ngờ dành cho những khách hàng đã tin chọn và sử dụng dịch vụ tại cơ cở 33 Nguyễn Văn Huyên trong 1 năm vừa qua.

Đông đảo phái đẹp tưng bừng đến Thu Cúc Clinics 33 Nguyễn Văn Huyên trong ngày sinh nhật 20/11 để nhận ưu đãi khủng.

Cụ thể, những khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ, hoặc mua sản phẩm, hoặc tiêu nhiều tiền… tại cơ sở sẽ được nhận ngay các voucher giá trị lên đến 5 triệu, hàng trăm voucher sử dụng dịch vụ làm đẹp miễn phí (Có thể tặng cho bạn bè, người thân),… và nhiều phần quà hấp dẫn hơn nữa.

Để biết thêm thông tin ưu đãi, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 nhận tư vấn làm đẹp 24/7.

*Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng tại cơ sở: Thu Cúc Clinics 33 Nguyễn Văn Huyên, tại địa chỉ: Số 33 Ngõ 196 đường Cầu Giấy, Quan Hoa, Hà Nội (Số mới: 73 Nguyễn Văn Huyên). Các khách hàng không muốn thổi nến mừng sinh nhật thì áp dụng theo chương trình khuyến mãi tháng.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay