Thay da sinh học có ảnh hưởng gì không?

Tôi nghe nói Thu Cúc Clinics đang áp dụng mới các dịch vụ thay da sinh học có tác dụng trẻ hóa, làm trắng da cực tốt. Da tôi khá nhạy cảm không biết nếu thực hiện thay da sinh học có ảnh hưởng gì không? Chi phí thay da sinh học là bao nhiêu?

Mai Huyền, huyenmai…@gmail.com

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Thay da sinh học tại Thu Cúc. Để hiểu thêm về cách làm đẹp này và giải đáp 2 câu hỏi: Thay da sinh học có ảnh hưởng gì không? Chi phí thay da sinh học là bao nhiêu? Bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Theo thời gian, làn da bạn dần già cỗi, đặc biệt lớp biểu bì trên bề mặt bị già hóa, thiếu sức sống, không những khả năng bảo vệ da bị giảm đi, mà còn tạo thành lớp sừng ngăn tách da hấp thụ các dưỡng chất khi bạn bôi kem dưỡng, khi làm đẹp thông thường.

Thay da sinh học là giải pháp toàn diện để trẻ hóa, làm trắng da và loại bỏ các khuyết điểm.

Thay da sinh học là giải pháp toàn diện, sử dụng các hợp chất sinh hóa từ thiên nhiên để bóc tách và loại bỏ đi lớp sừng già cỗi, sửa chữa các khuyết điểm của làn da: nám, sạm, bã nhờn, tàn nhang, thâm xỉn…. đồng thời cung cấp các tinh chất làm đẹp với nồng độ cực cao để tái tạo lớp biểu bì mới, trẻ trung, căng mịn, tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Thay da sinh học có ảnh hưởng gì không?

Thay da sinh học là giải pháp trẻ hóa và làm trắng da nhưng thiên về phương pháp điều trị hơn là thư giãn làm đẹp. Bởi vậy, nếu được thực hiện theo quy trình khoa học, bài bản, các hợp chất sinh hóa, sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ an toàn, không gây ảnh hưởng gì đến làn da.

Thay da sinh học tại những địa chỉ làm đẹp uy tín an toàn, không gây ảnh hưởng gì.

Không những không gây ảnh hưởng cho da, các biện pháp thay da sinh học còn mang lại hiệu quả làm đẹp tuyệt vời: Các nhược điểm da được cải thiện rõ rệt. Lớp tế bào mới tái tạo hấp thụ dưỡng chất tốt hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong chăm sóc, trang điểm, làm đẹp da. Đồng thời, lớp bảo vệ da cũng dần được củng cố giúp bạn chống lại tác động bên ngoài.

Tại Thu Cúc Clinics, Thay da sinh học được nghiên cứu, thử nghiệm kỹ càng và được thiết kế theo quy trình làm đẹp nghiệm ngặt, tôn trọng chu trình sinh lý thay da của cơ thể. Đồng thời, các hợp chất sinh hóa kết hợp với các tinh chất làm đẹp theo các tỷ lệ khác nhau tùy theo với tính chất mỗi làn da vì vậy an toàn, không gây phản ứng phụ với cả làn da nhạy cảm.

Hình ảnh khách hàng tiến hành thay da sinh học bằng sản phẩm kết hợp các hợp chất sinh hóa và tinh chất làm đẹp.

Lưu ý: Khi bạn Huyền lựa chọn địa chỉ Thay da sinh học không được nhầm lẫn với các phương pháp lột tẩy độc hại bạn nhé! Các biện pháp lột tẩy sử dụng hóa chất có tính chất bào mòn “thô bạo” loại bỏ lớp da cũ nhưng đồng thời cũng gây hại cho làn da mới, khiến làn da mới yếu mỏng, dễ bị tổn thường.

Chi phí thay da sinh học là bao nhiêu?

Chi phí thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics khác nhau tùy theo liệu trình thay da bạn lựa chọn:

  • Thay da sinh học – Liệu trình dành cho da nám, sạm, tàn nhang: 868.000 đồng/lần
  • Liệu trình dành cho da tối xỉn, thiếu độ sáng: 1.118.000 đồng/lần
  • Thay da sinh học – Liệu trình dành cho da dầu, mụn: 868.000 đồng/lần
  • Thay da sinh học trẻ hóa da vùng mắt: 1.138.000 đồng/lần.

Hình ảnh khách hàng đắp mặt nạ cung cấp dưỡng chất củng cố lớp bảo vệ da sau bước thay da chính.

Để biết chính xác chi phí và phương pháp thay da sinh học phù hợp với làn da mình bạn nên đến các cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên soi da bằng thiết bị hiện đại. Sau đó xác định tính chất làn da bạn và lựa chọn biện pháp Thay da sinh học mang lại hiệu quả tốt nhất.

!!!Tin vui với mọi phái đẹp, để tạo cơ hội cho mọi eva được thử nghiệm dịch vụ Thay da sinh học “thần kỳ” này, tháng này Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm chi phí làm đẹp cực lớn.

Bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên làm đẹp tư vấn và thông tin về các chương trình ưu đãi.

Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết:   thay da sinh học có trắng không

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay