Thay da sinh học collagen có hại không?

Tôi xem trên mạng internet thấy nhiều video giới thiệu về phương pháp Thay da sinh học collagen, giúp bóc từng lớp da cũ bên ngoài và làn da trắng sáng ngay sau khi thực hiện. Nhờ chuyên gia tư vấn liệu Thay da sinh học collagen có hại không? Xin cảm ơn.

Thu Mai, mainguyenthu…@gmail.com

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics: tuvan@thucucclinics.vn. Với thắc mắc của bạn: Thay da sinh học collagen có hại không?, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thay da sinh học collagen có hại không?

Để trả lời được câu hỏi này bạn Mai cần hiểu rõ về phương pháp Thay da sinh học, cũng như phân biệt thay da sinh học với biện pháp lột tẩy da.

Thay da sinh học là phương pháp làm đẹp sử dụng các hợp chất sinh hóa hoặc enzym tự nhiên để đẩy nhanh chu trình thay da sinh học.

Thay da sinh học là phương pháp làm đẹp sử dụng các hợp chất sinh hóa hoặc enzym tự nhiên để đẩy nhanh chu trình thay da sinh học. Các chất này sẽ không tạo thành những mảng để lột bóc như lột tẩy da, mà sẽ được kết hợp với các dưỡng chất, bôi lên da sẽ thẩm thấu vào da và  phân tách, loại bỏ đi lớp tế bào già cỗi, lớp sừng hóa khô ráp trên bề mặt.

Còn phương pháp lột tẩy sử dụng sản phẩm có chứa hóa chất tẩy mạnh, bôi lên da để tạo lớp màng và khi lớp màng này khô sẽ bóc tách đi. Theo mô tả của bạn phương pháp Thay da sinh học collagen này giống với phương pháp lột tẩy hơn.

Và thực tế, collagen thường được áp dụng như dưỡng chất làm đẹp giúp củng cố cấu trúc, trẻ hóa da hơn là thay da sinh học, vì vậy, bạn hãy cảnh giác hơn khi muốn sử dụng dịch vụ này.

Vì vậy bạn hãy tìm hiểu cẩn thận, bởi nhiều phương pháp làm đẹp sử dụng hóa chất lột tẩy nhưng để “hút khách” thường đặt tên Thay da sinh học. Tuy nhiên sự thực, các hóa chất lột tẩy này rất độc hại cho da, tuy làm trắng rõ sau thực hiện nhưng màu trắng không tự nhiên, đồng thời cũng gây bào mỏng da khiến làn da yếu mỏng, dễ tổn thương hơn.

Phương pháp làm đẹp sử dụng hóa chất lột tẩy nhưng để “hút khách” thường đặt tên Thay da sinh học.

Và cũng theo chia sẻ của nhiều phái đẹp, khi áp dụng các biện pháp lột tẩy, thay da sinh học tại nhà hay tại những địa chỉ thiếu uy tín với các thành phần không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ gây nguy hại cho da: da bị kích ứng, mỏng da và bắt nắng nhanh hơn.

Vậy làm thế nào để thực hiện biện pháp thay da sinh học hiệu quả, an toàn?

Thay da sinh học là giải pháp làm đẹp toàn diện, nhưng thiên về phương pháp điều trị để loại bỏ các nhược điểm da.

Thay da sinh học là giải pháp làm đẹp toàn diện, nhưng thiên về phương pháp điều trị để loại bỏ các nhược điểm da. Bởi vậy,  thay da sinh học cần được thực hiện theo quy trình khoa học, chặt chẽ bởi những chuyên viên giỏi, đáp ứng về chuyên môn, kỹ năng. Đồng thời các sản phẩm làm đẹp sử dụng trong quá trình thay da từ thiên nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để vừa hiệu quả làm đẹp, vừa an toàn, thân thiện với làn da. Vì vậy, bạn chỉ thực hiện Thay da sinh học tại những địa chỉ làm đẹp da uy tín.

Giới thiệu với bạn, Thu Cúc Clinics đang áp dụng phương pháp làm đẹp Thay da sinh học mang lại hiệu quả rất tốt với 4 liệu trình dành cho 4 loại da, vùng da chuyên biệt: Cho da nám, tàn nhang, da dầu mụn, da hỗn hợp và thay da sinh học cho vùng mắt.

Nên đến những địa chỉ làm đẹp uy tín để thực hiện thay da sinh học an toàn, hiệu quả.

Các dịch vụ thay da sinh học ở Thu Cúc Clinics được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu, thử nghiệm chặt chẽ bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thu Cúc Clinics và chuyên gia làm đẹp của đối tác quốc tế. Vì vậy, thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội và an toàn cho làn da.

Bạn hãy liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn nhé!

Tham khảo :thay da sinh học bao nhiêu tiền

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay