Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm môi đẹp được lòng triệu phụ nữ Việt

Sở hữu đôi môi đẹp ngọt ngào, sắc nét không cần make up bằng phương pháp phun xăm là lựa chọn của nhiều chị em và trong số các cơ sở hiện tại thì Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ phun môi đẹp được lòng triệu phụ nữ Việt. Dưới đây là những lí do:

Cập nhật xu hướng phun xăm môi hiện đại

Kỹ thuật phun xăm môi là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp tới kết quả phun xăm môi của khách hàng. Theo đó, một địa chỉ phun xăm môi uy tín sẽ không ngừng cập nhất các xu hướng phun xăm môi hiện đại để mang lại kết quả tối ưu, an toàn, hạn chế khả năng xâm lấn đặc biệt là đáp ứng một cách đa dạng và nhanh chóng nhu cầu phun xăm môi của chị em phụ nữ.

Thu Cúc Clinics không ngừng cập nhật các xu hướng phun xăm môi HOT để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Thu Cúc Clinics không ngừng cập nhật các xu hướng phun xăm môi HOT để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Thu Cúc Clinics không ngừng ứng dụng các kỹ thuật phun xăm môi đến từ Hàn Quốc và Thái Lan – đây là hai nước có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ hàng đầu Châu Á. Theo đó, đến với Thu Cúc Clinics để phun xăm môi, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, dựa trên tình trạng đôi môi kết hợp màu da, màu mắt, màu tóc…để tư vấn ra màu môi và kỹ thuật phun môi phù hợp. Một trong những kĩ thuật phun môi điển hình tại đây bao gồm:

Phun xăm pha lê là phương pháp cho màu lấp lánh, căng bóng như viên pha lê; kỹ thuật phun môi 3D hiệu ứng, tạo cảm giác đa chiều cho đôi môi; kỹ thuật phun xăm xí muội với màu sắc nhạt dần ra viền môi cho cảm giác chúm chím như bông hoa hé nở….

Kỹ thuật phun môi pha lê và phun môi 3D

Cho dù khác nhau về màu sắc và kỹ thuật phun xăm nhưng hầu hết các phương pháp phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics đều có chung đặc điểm là đẹp tự nhiên, sắc nét và duy trì kết quả lâu dài. Hơn nữa, mực xăm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan vơi chất lượng tự nhiên, cao cấp nên dịu nhẹ, an toàn cho đôi môi mà không xảy ra bất cứ rủi ro, biến chứng nào.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Khi đã xác định được kỹ thuật phun xăm môi hiện đại thì tiếp theo, kết quả phun xăm sẽ phụ thuộc phần lớn vào trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Theo đó, tại Thu Cúc Clinics đội ngũ bác sĩ không chỉ sở hữu bàn tay Vàng (điêu khắc một cách tỷ mỉ khéo léo nhờ được đào tạo bàn bản và trưởng thành qua nhiều năm kinh nghiệm) mà còn thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Đặc biệt, nhờ được đào tạo bài bản về điều kiện y tế bắt buộc, đội ngũ bác sĩ khi thực hiện biết cách chủ động phòng ngừa để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và khách hàng khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc Clinics

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc Clinics

Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị khử trùng

Không chỉ có vậy, Thu Cúc Clinics – cơ sở được bộ y tế cấp phép còn đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, thiết bị y tế được tiệt trùng…giúp ngăn ngừa, không xảy ra các bệnh lây lan đường máu hay dịch sinh học…

Được cấp phát thẻ bảo hành, kết quả lâu dài

Đặc biệt tại Thu Cúc Clinics còn áp dụng chế độ bảo hành cho dịch vụ phun xăm – đây là một trong những lợi thế khác biệt so với nhan nhản các cơ sở thẩm mỹ đang quảng cáo rầm rộ nhưng mơ hồ, không rõ về hiệu quả.

Dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc Clinics được cấp phát thẻ bảo hành,  duy trì kết quả lâu dài

Dịch vụ phun xăm tại Thu Cúc Clinics được cấp phát thẻ bảo hành, duy trì kết quả lâu dài

Như vậy, đến với Thu Cúc Clinics để phun xăm môi, quý khách không chỉ sở hữu ngay đôi môi sắc nét, đẹp ngọt ngào, tự nhiên, an toàn mà còn được cấp thẻ bảo hành, kết quả lâu dài. Đây cũng là lí giải vì sao Thu Cúc Clinics lại trở thành địa chỉ được lòng hàng triệu chị em phụ nữ Việt và giữ vững được uy tín thương hiệu trong suốt 20 năm bất chấp sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường.

Nếu muốn được tư vấn dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc Clinics hoặc có thêm bất cứ thắc mắc nào khác, mời quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 hoặc đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn trực tiếp 24/7.

Bạn đang xem :Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm môi đẹp được lòng triệu phụ nữ Việt

https://thucucclinics.com/

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay