“Thu Cuc Mega Beauty Center là tâm huyết mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người”

Sáng 17/11, Thu Cuc Mega Beauty Center khai trương tại số 52A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là cơ sở được đầu tư lớn trong hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc.

Sự kiện khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và thu hút sự quan tâm của khách hàng trên cả nước. Trong 2 giờ đồng hồ đầu tiên, Thu Cuc Mega Beauty Center đón hàng nghìn vị khách đến tham dự lễ khai trương.

Nhiều khách hàng đến từ sớm để tham gia lễ khai trương.

Tại sự kiện, tiến sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi – Giám đốc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chia sẻ: “Sự ra đời của Thu Cuc Mega Beauty Center tại 52A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội là tâm huyết của ban lãnh đạo bệnh viện nhằm hướng tới mục tiêu mang cái đẹp đến cho mọi người. Đây là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của thương hiệu Thu Cúc, cũng như khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam”.

Tiến sĩ Nguyễn Phạm Ý Nhi cắt băng khai trương.

Trong lễ khai trương, 20 khách hàng được cắt mí Pro mini, Open deep và 20 khách hàng được nâng mũi Highline miễn phí. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự cũng được hưởng nhiều ưu đãi lớn cho các dịch vụ như nâng mũi Highline, nâng ngực Nanno chip, cắt mí Pro mini deep, nâng cơ Hifu, trị nám bằng công nghệ Pico sure…

Xây dựng trên nền tảng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, nằm trong hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất sang trọng, hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi cùng đa dạng dịch vụ thẩm mỹ, Thu Cuc Mega Beauty Center hứa hẹn là địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” uy tín của các tín đồ làm đẹp.

Nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc Mega Beauty Center.

Thu Cuc Mega Beauty Center cũng đánh dấu cột mốc mới của thương hiệu thẩm mỹ Thu Cúc. Lấy phương châm “an toàn – hiệu quả – dịch vụ chuyên nghiệp” làm giá trị cốt lõi để phát triển, khách hàng khi đến Thu Cúc Mega Beauty Center được chuyên gia thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng và tiến hành quy trình điều trị an toàn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay