Trị liệu và thư giãn toàn thân

Với mục đích mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thư giãn tối đa, Thu Cúc Clinics đã ứng dụng các phương pháp trị liệu và thư giãn toàn thân hiệu quả. Đây đều là sự kế thừa, chắt lọc và phát huy những phương pháp trị liệu của nhiều quốc gia trên thế giới.
 

Trị liệu và thư giãn toàn thân là những liệu pháp được thiết kế chuyên biệt giúp giảm ê buốt, nhức mỏi cơ bắp, tăng cường tuần hoàn máu… giúp cơ thể khỏe khoắn, làn da săn chắc và tinh thần thoải mái.  Với các động tác chăm sóc, bấm huyệt kết hợp với thảo dược, tinh dầu thơm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn.

Bằng những liệu pháp chuyên biệt, các phương pháp trị liệu và thư giãn toàn thân tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn, làn da săn chắc và tinh thần thoải mái.

Các phương pháp trị liệu và thư giãn toàn thân tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp cơ thể bạn khỏe khoắn, làn da săn chắc và tinh thần thoải mái.

Các dịch vụ trị liệu, bấm huyệt tại Thu Cúc được kết tinh, kế thừa từ nhiều quốc gia trên thế giới giúp mang lại hiệu quả thư giãn và cải thiện sức khỏe, tinh thần hiệu quả. Sự phong phú về dịch vụ cũng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Các dịch vụ trị liệu và thư giãn toàn thân tại Thu Cúc Clinics

Trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai giúp giảm căng thẳng, giảm nhức mỏi đầu vai hiệu quả

Với các thao tác xoa bóp nhẹ nhàng vùng cổ, đầu và vai của các kĩ thuật viên, dịch vụ trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai giúp tăng khả năng lưu thông khí huyết, đánh tan đau nhức khiến tinh thần và trí óc hoạt động tỉnh táo hơn. Phương pháp này thích hợp cho những người thường xuyên làm việc căng thẳng, ngồi lâu một tư thế, trong môi trường kín, thiếu dưỡng khí.

Trị liệu bấm huyệt tay

Việc thường xuyên hoạt động sẽ khiến đôi tay mỏi mệt, kém nhanh nhạy và dẻo dai vì vậy việc trị liệu bấm huyệt cho đôi tay là cần thiết. Với các kĩ thuật bấm huyệt trị liệu bài bản, phương pháp trị liệu bấm huyệt tay tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích các dây thần kinh ở lòng bàn tay giúp làm tiêu tan mệt mỏi rất hiệu quả.

Trị liệu bấm huyệt chân

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Trị liệu bấm huyệt chân giúp xua tan nhức mỏi, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể

Với các động tác bấm huyệt tác động trực tiếp vào lòng bàn chân, các ngón chân và các mạch năng lượng ở chân… phương pháp trị liệu bấm huyệt chân tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp xua tan nhức mỏi, tăng cường sức chịu đựng và dẻo dai cho lòng bàn chân. Bên cạnh đó, do lòng bàn chân chứa nhiều huyệt đạo liên quan đến dây thần kinh và các bộ phận khác nên trị liệu bấm huyệt chân cũng giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả.

Trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi cho bà bầu

Phụ nữ mang thai thường phải chịu những cơn đau nhức do vùng đáy chậu, cột sốt, bàn chân… bị chèn ép. Bằng các công thức riêng được thiết kế chuyên biệt cho bà bầu, dịch vụ trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi cho bà bầu của Thu Cúc Clicics giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng, chống phù nề hiệu quả.

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Năng lượng đá nóng giúp thư giãn toàn thân, giảm căng thẳng mệt mỏi

Đá nóng là phương pháp trị liệu đã có từ rất lâu và mang lại hiệu quả tốt trong việc giảm căng thẳng, giúp thư giãn thoải mái. Sự kết hợp giữa nhiệt lượng tỏa ra từ năng lượng đá nóng và các động tác chăm sóc sẽ làm tăng cường lưu thông khí huyết giúp bạn có được sự thư giãn và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, hương thơm của các loại tinh dầu đặc biệt sử dụng tại Thu Cúc Clinics cũng giúp bạn giảm căng thẳng vô cùng hiệu quả.

Trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược

Với các thảo dược chọn lọc, an toàn và tốt cho sức khỏe, dịch vụ trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược tại Thu Cúc Clinics giúp bạn phục hồi sức khỏe, thư giãn tinh thần.  Sự kết hợp giữa các nắm thảo dược và các động tác chăm sóc sẽ tác động đến xương cốt, dây thần kinh và mạch máu, giúp bạn khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng.

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Hương thơm từ thảo dược mang lại tinh thần thoải mái và cơ thể khỏe khoắn

Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu

Tinh dầu được biết đến như một liệu pháp giảm căng thẳng, chống mệt mỏi hiệu quả. Tại Thu Cúc Clinics, các loại tinh dầu được chọn lọc đặc biệt kết hợp với các kĩ thuật chăm sóc được nghiên cứu và thiết kế giúp bạn hòa mình vào không gian thư thái, loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cơ thể.

Trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân

Cân nặng là điều mà cả 2 phái đều quan tâm tuy nhiên, với những người sở hữu thân hình kém thon gọn thì việc giảm cân là không hề dễ dàng. Phương pháp trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân tại Thu Cúc Clinics là tổng hòa của kĩ thuật chăm sóc và các loại tinh dầu  được chọn lọc giúp giải độc tiêu mỡ, mang lại cho bạn thân hình săn chắc, nhẹ nhàng.

Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả

Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp bạn tận hưởng tối đa những giây phút thư giãn, thoải mái. Với việc chăm sóc và sử dụng các loại tinh dầu, trị liệu bằng phương pháp Thụy Điển sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho da, kích thích miễn dịch, giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, mang lại cho bạn cơ thể căng tràn sức sống.

Trị liệu giải độc tố toàn thân

Phương pháp trị liệu giải độc tố toàn thân tại Thu Cúc có tác dụng đào thải các chất độc có trong cơ thể thông qua các thao tác chăm sóc và các loại tinh dầu chuyên dụng. Tinh dầu sẽ thấm sâu vào các cơ quan huyết quản, thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng.

Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan

Với việc tác động vào 10 mạch năng lượng có trong cơ thể, phương pháp trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan giúp mạch máu lưu thông, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản

Ứng dụng phương pháp trị liệu truyền thống có từ hơn 4000 năm trước của Nhật Bản, phương pháp trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản tại Thu Cúc giúp tiêu tan mệt mỏi, tăng cường năng lượng tự nhiên giúp mang lại sự dẻo dai và giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao

Trị liệu và thư giãn toàn thân

Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao giúp xương khớp linh hoạt, giảm căng thẳng mệt mỏi hiệu quả

Sự vận động liên tục với cường độ mạnh khi chơi thể thao nhiều sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Với công thức đặc biệt giúp làm tăng sự linh hoạt cho cơ xương phương pháp trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao tại Thu Cúc Clicics giúp  loại bỏ căng thẳng mệt mỏi hiệu quả, tăng cường sự dẻo dai, duy trì sức bật của cơ thể hiệu quả.

Ưu điểm khi trị liệu và thư giãn toàn thân tại Thu Cúc Clinics

Các kĩ thuật chăm sóc, trị liệu được thiết kế chuyên biệt cho từng dịch vụ giúp mang lại hiệu quả thư giãn và tăng cường sức khỏe tối đa cho khách hàng.

Sử dụng thảo dược thiên nhiên, tinh dầu an toàn và mang lại hiệu quả tối đa.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm.

Các kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Không gian sang trọng, tinh tế.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, tư vấn 24/ 24 giờ.

bt_dkyngay