Trị mụn tại Thu cúc Clinics có tốt không?

Bạn băn khoăn trị mụn tại Thu Cúc Clinics có tốt không? Cùng theo chân phóng viên của chúng tôi đến số 57 Nguyễn Khắc Hiếu – một trong những cơ sở của hệ thống Thu Cúc Clinics và lắng nghe khách hàng tại đây nói gì?

Phóng viên: Chị đã trị mụn được mấy lần? Và cảm nhận của chị thế nào?

Chị Thu Thảo: Đây là buổi thứ 2 mình trị mụn ở Thu Cúc. Cách đây một tuần mình đã chiếu đèn BlueLight. Thú thực, mình cũng không nghĩ rằng da mặt mình đã giảm mụn đến 70 – 80%.

Khách hàng vui vẻ khi thấy được hiệu quả điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng vui vẻ khi thấy được hiệu quả điều trị mụn tại Thu Cúc Clinics.

Phóng viên: Chị có thể nói qua về quá trình trị mụn không?

Chị Thu Thảo: Đầu tiên, mình được thăm khám, tư vấn khá kỹ về tình trạng mụn, sau đó được tẩy trang, làm sạch da mặt, xông hơi hút dầu rồi nặn mụn. Có thể nói, nặn mụn là bước tốn thời gian nhất và đau nhất. Tuy nhiên, ngay khi chiếu đèn BlueLight, cảm giác này đã được xoa dịu. Kết thúc liệu trình, mình được thoa một lớp gel tránh khuẩn, bảo vệ da.

Trị mụn tại Thu cúc Clinics có tốt không

Trước khi trị mụn, khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng

Phóng viên: Sau mỗi lần trị mụn, chị chăm sóc da như thế nào?

Chị Thu Thảo: Sau trị mụn, mình chỉ cần giữ cho da mặt sạch sẽ, tráng nắng, bụi bẩn… và kiêng một số thực phẩm có khả năng kích ứng. Và cứ cách một tuần, mình quay lại Thu Cúc Clinics 1 lần để chiếu đèn BlueLight.

=> Tìm hiểu chi tiết:trị mụn bọc ở mũi

Trị mụn tại Thu cúc Clinics có tốt không

Công nghệ BlueLight không gây cảm giác đau rát trên bề mặt da

Phóng viên: Theo chị, trị mụn tại Thu Cúc Clinics có tốt không?

Chị Thu Thảo: Mình thực sự cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm công nghệ trị mụn BlueLight tại Thu Cúc Clinics. Chỉ sau 2 lần chiếu đèn, mình có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi tích cực nơi làn da, không còn tình trạng mụn sưng viêm hay vết thâm mụn để lại như trước. Bên cạnh đó, mình còn thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm, hướng dẫn tận tình cách chăm sóc sau trị mụn từ phía Thu Cúc Clinics. Nhân viên ở đây khá chu đáo, ân cần.

Trị mụn tại Thu cúc Clinics có tốt không

Thu Cúc Clincis là điểm làm đẹp yêu thích của nhiều khách hàng

Còn ý kiến của bạn thì sao: trị mụn tại Thu Cúc Clinics có tốt không? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua hòm thư thucucclinics.vn. Chia sẻ của bạn chính là thông tin hữu ích giúp mọi người tham khảo cũng như giúp Thu Cúc Clinics không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ 0433 296 888 để nhận sự tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời.

 

Bạn Đang Xem :Trị mụn tại Thu cúc Clinics có tốt không

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *