Trong tướng số, lông mày lá liễu nói lên điều gì?

Từ lâu, lông mày lá liễu trở thành một trong những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Tuy nhiên, lông mày lá liễu nói lên điều gì trong tướng số? Nếu không được trời phú cho cặp lông mày lá liễu bẩm sinh thì chị em làm thế nào để có thể sở hữu được?

Lông mày lá liễu nói lên điều gì trong tướng số?

Trước hết, cặp lông mày lá liễu có đặc điểm dài, đầu thuôn tròn và thon dần về phần đuôi. Với độ phủ lông mày rậm và bóng, cặp lông mày còn có độ uyển chuyển nhất định tựa như cây liễu bẻ cong mang lại nét dịu dàng và thanh lịch cho khuôn mặt của người phụ nữ. Với những đặc điểm như vậy, lông mày lá liễu từ lâu đã trở thành biểu tượng vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông.

Trong tướng số, lông mày lá liễu “đáng trăm quan tiền”

Còn theo tướng số, người phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người hiền lành, có tính cách hướng nội, dịu dàng nhưng đôi khi nhu nhược, dễ bị các vấn đề cảm tính chi phối.

Đặc biệt, theo quan điểm của ông cha ngày xưa thì lông mày lá liễu là cặp lông mày “đáng trăm quan tiền”. Người đàn ông lấy được người đàn bà có lông mày lá liễu sẽ không chỉ có cuộc sống hạnh phúc mà còn thành đạt công danh. Cũng theo đó, phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu sẽ may mắn có được cuộc sống an nhàn, giàu có hơn hẳn những người phụ nữ bình thường (sở hữu đường lông mày ngắn hay bị mất nét).

Làm thế nào để sở hữu được cặp lông mày lá liễu?

Nếu không may sở hữu cặp lông mày lá liễu thì ngày nay cũng có nhiều phương pháp như sử dụng nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, dầu ô liu để kích thích lông mày mọc dài hoặc phun xăm thẩm mỹ (vừa kết hợp làm tăng độ dầy vừa kết hợp điêu khắc tinh xảo để đem lại đôi lông mày đúng như hình lá liễu. Tuy nhiên, vì các phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả rất hạn chế (trung bình dao động khoảng 5- 7 tháng lông mày mới mọc dài, thậm chí không cho hiệu quả) nên hầu như các chị em đều không đủ sức kiên trì áp dụng.

Phun xăm thẩm mỹ là lựa chọn thông minh để sở hữu cặp lông mày lá liễu

Thay vào đó, cùng với sự bùng nổ của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại thì trào lưu phun xăm lông mày với khả năng đáp ứng cùng lúc các tiêu chí hiệu quả, nhanh gọn, duy trì lâu dài đã được chị em hưởng ứng nhiệt tình và coi đây như một biện pháp hữu hiệu để sở hữu cặp lông mày quyễn rũ, đẹp tự nhiên như thật.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm lông mày uy tín

Có thể nói, trong số các địa chỉ phun xăm lông mày thẩm mỹ hiện nay thì Thu Cúc Clinics là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy hơn cả. Với xuất phát ban đầu từ một spa y khoa trên đất Hà Thành, Thu Cúc Clinics đến nay không ngừng cập nhật những kỹ thuật phun xăm tiên tiến, đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm mang tới cho quý khách hàng kết quả phun xăm lông mày an toàn và chất lượng.

Thu Cúc Clinics – Địa chỉ phun xăm an toàn, đáng tin cậy của chị em phụ nữ

Trong đó, các phương pháp tại Thu Cúc Clinics có thể giúp chị em sở hữu cặp lông mày lá liễu bao gồm phun mày, thêu mày, khắc mày….Tại đây, tùy theo từng mong muốn của khách hàng và thực trạng lông mày (thưa thớt, đuôi lông mày ngắn, dài)…bác sĩ sẽ chỉ định và tư vấn cho phương pháp phù hợp. Đặc biệt, với sự đa dạng các xu hướng phun xăm Hàn Quốc hoặc Thái Lan, các khách hàng có thể tự chủ động lựa chọn cho mình hoặc yêu cầu kỹ thuật vẽ dáng lông mày cho phù hợp mong muốn của mình.

Một kết quả sau khi phun xăm lông mày lá liễu tại Thu Cúc Clinics

Một kết quả sau khi phun xăm lông mày lá liễu tại Thu Cúc Clinics

Tại Thu Cúc Clinics, dù là phương pháp phun xăm nào thì kết quả mang lại cho bạn cũng là cặp lông mày tinh tế, hoàn hảo, đẹp tự nhiên như thật và duy trì lâu dài mà không xâm lấn. Không chỉ có vậy, qúa trình phun xăm với thiết bị hiện đại và hệ thống phòng ốc vô trùng cũng an toàn cho quý khách hàng mà không gây ra bất cứ rủi ro nào (như lây nhiễm đường máu hay dịch sinh học thường gặp ở các địa chỉ thẩm mỹ khác).

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay