Phun xăm lông mày có đau không?

Chào bác sĩ, tôi là Lê Thị Quỳnh Mai, tôi thấy nhiều người sau khi phun xăm sở hữu cặp lông mày tự nhiên rất đẹp nên tôi rất muốn đi áp dụng nhưng băn khoăn không biết phun xăm lông mày có đau không? Trường hợp của tôi không có lông mày thì áp dụng phương pháp nào, kết quả có duy trì lâu dài không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp!

Trả lời!

Cám ơn chị Quỳnh Mai đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

1. Phun xăm lông mày có đau không?

Trong những năm gần đây, phun xăm lông mày không còn là xu hướng mà đã thực sự trở thành nhu cầu thiết thức cho những chị em phụ nữ sở hữu cặp lông mày khiếm khuyết như thưa thớt, hoặc thậm chí là không có lông mày. Tuy nhiên, cũng giống như chị đại đa số chị em trước khi sử dụng đều lo ngại không biết phun xăm lông mày có đau không.

Phun xăm lông mày có đau không là lo lắng thường gặp của nhiều chị em phụ nữ

Thực tế về vấn đề này còn tùy thuộc vào địa chỉ phun xăm được áp dụng. Đơn cử như các cơ sở phun xăm không sẽ sử dụng hệ thống máy móc với đường mũi kim đâm thẳng vào da gây ra cảm giác đau đớn thậm chí phải mang sẹo cả đời. Tuy nhiên, đến với Thu Cúc Clinics, thương hiệu làm đẹp uy tín với trên 20 năm kinh nghiệm (1996) thì chị em sẽ không phải trăn trở hay lo lắng về vấn đề này bởi vì:

– Trước khi thực hiện phun xăm lông mày, mặc dù là kỹ thuật đơn giản nhưng tùy vào kỹ thuật khác hàng chọn, tùy vào độ nông sâu của mũi kim bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bôi tê với thuốc tê được lựa chọn phù hợp cơ địa, quá trình thực hiện không gây ra bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào cho khách hàng.

– Qúa trình phun xăm lông mày tại Thu Cúc Clinics được đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Thu Cúc có kiến thức chuyên khoa bài bản, thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu vào các tổ chức niêm mạc vì vậy an toàn, không xâm lấn hay gây ra bất kỳ tổn thương nào trên da.

 

– Sau khi thuốc tê hết tác dụng, tùy từng cơ địa chị em có thể cảm thấy châm chích nhẹ hoặc tê rát, râm ran như kiến bò, tuy nhiên chỉ sau khoảng 30 phút chườm đá và tuân thủ theo các chỉ dẫn khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn, khách hàng sẽ nhanh chóng trở về sinh hoạt bình thường.

2. Không có lông mày thì áp dụng kỹ thuật nào?

Đắp ứng nhu cầu phun xăm lông mày đông đảo của các khách hàng, hiện Thu Cúc Clinics áp dụng đa dạng các kỹ thuật phun mày, thêu mày và khắc mày. Đối với trường hợp không có lông mày (lông mày thưa không rõ) các chị em có thể áp dụng biện pháp phun lụa. Đây là kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột đang được áp dụng thịnh hành tại Hàn Quốc giúp quý khách hàng chóng sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên và mềm mại y như thật.

Thu Cúc Clinics cung cấp đa dạng liệu pháp phun xăm lông mày cho khách hàng lựa chọn

3. Kết quả phun xăm lông mày có duy trì lâu dài không?

Về kết quả phun xăm lông mày có duy trì lâu dài không còn phụ thuộc vào sự tương thích của cơ địa da và màu mực. Tuy nhiên tại Thu Cúc Clinics với kỹ thuật điêu khắc tinh xảo đưa vào mực thấm sâu vào da thông qua các điểm chấm li ti siêu nhỏ. Không chỉ có vậy, chất lượng màu mực cao cấp và bền cũng là một trong những lí do khiến kết quả phun xăm lông mày tại đây thường được duy trì lâu dài, không bị mất nét hoặc nhoèn màu thường gặp như ở những nơi khác.

Một kết quả sau khi phun thêu lông mày tại Thu Cúc Clinics

Trên đây là giải đápn thắc mắc của chúng tôi cho câu hỏi Phun xăm lông mày có đau không của chị Quỳnh Mai. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác hoặc muốn được bác sĩ tư vấn rõ hơn, mời chị liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc Clinics để được bác sĩ, chuyên gia tư vấn làm rõ!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay