Tự tạo kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

Mỗi khuôn mặt phù hợp với dáng mày, kiểu mày nhất định. Hãy học mẹo cực đơn giản dưới đây để tự tạo kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt chỉ với 1 chiếc bút chì:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lông mày nắm giữ vị trí quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến cấu trúc thẩm mỹ của khuôn mặt. Và kiểu chân mày đẹp không chỉ đều màu, cân đối, mà còn phải có hình dáng hài hòa và phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Dưới đây là các kiểu mày đẹp cho từng khuôn mặt. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 chiếc gương, 1 bút chì kẻ mày (có màu gần với màu tóc, sợi mày gốc), 1 chiếc dao cạo hoặc kéo tỉa mày. Sau đó tham khảo dáng mày hợp với khuôn mặt mình và tạo kiểu mày theo những gợi ý dưới đây:

Kiểu lông mày nào hợp với mặt tròn

Kiểu khuôn mặt này có phần má cằm, trán hơi rộng, khuôn mặt đầy đặn che bớt phần xương gò má nhưng tổng thể khuôn mặt hơi ngắn.  Vì vậy, kiểu mày đẹp cho mặt tròn đó là dáng mày hình cách cung, có đường uốn cong, gấp nét để tạo cảm giác khuôn mặt dài và thon thả hơn.

Kiểu mày đẹp cho mặt tròn đó là dành mày hình cách cung, có đường uốn cong,

Cách vẽ dáng mày cho mặt tròn: Dùng bút chì đánh dấu 4 điểm: điểm đầu, điểm cuối, điểm chính giữa và điểm sẽ uốn cong. Sau đó, nối các điểm với nhau theo hình

Dáng mày đẹp hợp với mặt vuông

Khuôn mặt vuông thường có phần cặm bạnh ra, do đường quai hàm vuông, đầy góc cạn. Phân trán rộng ra cà có phần góc cạnh với xương gò má khiến mặt vuông mất đi vẻ mềm mại nữ tính. Kiểu mày dành cho mặt vuông nên ưu tiên dáng mày cong mềm mại như dành cho mặt tròn nhưng nhưng lông mày cong cao ở phần đuôi để kéo dài một khuôn mặt vuông.

Kiểu mày dành cho mặt vuông nên ưu tiên dáng mày cong mềm mại

Cách tạo dáng mày: Dùng chì kẻ mày đánh dấu 3 điểm: điểm đầu điểm, điểm giữa và điểm cuối có khoảng cách bằng nhau. Dùng chì kẻ đường ngang từ phần đầu đến phần giữa và bẻ cong nhưng không được quá đuôi mắt, sau đó tô đậm lại để phần đuôi cong, mảnh hơn.

Kiểu mày đẹp cho gương mặt trái tim

Gương mặt trái có phần cằm nhọn và vùng gò má, vùng trán rộng ra, còn được gọi là khuôn mặt hình tam giác ngược. Ưu điểm của khuôn mặt này là có chiếc cằm Vline sành điệu, nên có thể “cân” được nhiều dáng lông mày. Với mặt trái tim, kiểu mày hình cung cong nghẹ, phần đuôi không quá mảnh quá nhọn hoặc kiểu lông mày ngang là lựa chọn tuyệt vời.

Với mặt trái tim, kiểu mày hình cung cong nghẹ, phần đuôi không quá mảnh quá nhọn.

Cách tạo dáng mày: Bạn cũng thực hiện tương tự như khi tạo dáng mày cho mặt tròn nhưng không cần quá cong, quá mảnh.

Hình dáng chân mày hợp với khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài thường hơi gầy, chiều ngang thì ít, nhưng ngược lại vùng trán và cằm thường kéo dài. Phần xương gò má thường lộ rõ nên tạo cảm giác thiếu sức sống. Theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ: Để khuôn mặt dài nhìn dầy đặn hơn thì kiểu đường thẳng quá đuôi mắt, về phía đầu của tai. Khuôn mặt dài nên tránh xa kiểu mặt ngang vì nó sẽ làm mặt bạn trông càng mỏng gầy hơn.

Hình dáng chân mày hợp với khuôn mặt dài

Cách kẻ vẽ dáng mày cho mặt dài: với mặt dài không để hai đầu mày được sát nhau, khi vẽ dáng mày thì kẻ đường thẳng đi qua phần đuôi mắt và hướng về đầu của tai. Nhớ tô đậm vùng đầu máy thêm 1 tông để tạo sức sống cho khuôn mặt.

Dáng chân mày dành cho mặt kim cương hay hình thoi

Đặc trưng của kiểu khuôn mặt này lại góc cách, xương gò má nhô cao, phần trán và cằm hơi thu hẹp tạo dánh hình thoi. Khuôn mặt này khá bắt trang điểm nhưng làm nhiều chị em thêm phần sắc sảo.

Dáng chân mày dành cho mặt kim cương hay hình thoi

Nếu chọn dáng lông mày, chị em nên ưu tiên kiểu màu ngang hoặc mày cong nhẹ nhàng ở phần đuôi.

Cách tạo dáng mày: Dùng chì đánh dấu ba điểm đầu, đuôi, giữa của chân mày. Kẻ đường thẳng từ đầu qua điểm giữa, gần qua đuôi mắt thì cong nhẹ. Đồng thời, tô đậm đuôi mặt tạo cảm giác khuôn mặt dịu dàng, thanh tú và mềm mại hơn.

Sở hữu dáng mày đẹp như ý mà không cần kẻ vẽ hằng ngày

Ngoài việc dùng chì kẻ mày để tạo dáng như ý, với những sợi lông mày mọc lộn xộn, thừa ra chị em hãy dùng dao cạo hoặc kéo tỉa mày loại bỏ để sở hữu dáng mày đẹp như ý.

Với những chị em không khéo léo trong kẻ vẽ, trang điểm, hoặc dáng mày gốc chị em không thể vẽ được kiểu mày như ý, chị em cũng đừng buồn phiền. Hãy lựa chọn những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc Clinics để được các chuyên viên phun xăm kiểm tra lông mày, đo vẽ khuôn mặt và xác định kiểu mày phù hợp.

Phun xăm thẩm mỹ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp như ý mà không cần kẻ vẽ hằng ngày

Với các công nghệ phun xăm tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm và gu thẩm mỹ tinh tế, Thu Cúc Clinics sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày đẹp như ý mà không mất thời gian trang điểm.

Liên hệ ngay 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp phun xăm lông mày để có kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt.

Bạn đang xem :Tự tạo kiểu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay