Update bảng giá điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics

Mong muốn sở hữu chân mày sắc nét, đông đảo chị em đã tìm đến phương pháp điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics. Tuy nhiên bảng giá điêu khắc chân mày là bao nhiêu hiện là vấn đề chắc hẳn nhiều chị em chưa nắm rõ.

Theo đó, chi phí mỗi khách hàng khi đăng kí điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics sẽ tùy theo phương pháp áp dụng và mức giá thường giao động từ 1.800.000 – 3.500.000, cụ thể:

Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt

Điêu khắc mày công nghệ Hàn Quốc:

+ Chi phí điêu khắc mày: 3 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc sau nâng cung mày: 3,3 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc lông mày 6D: 3,5 triệu đồng

Điêu khắc mày công nghệ Thái Lan:

+ Chi phí điêu khắc mày: 1,8 triệu đồng

+ Chi phí điêu khắc mày 6D: 2,5 triệu đồng

Tuy nhiên trên thực tế, số tiền mỗi khách hàng chi trả cho dịch vụ điêu khắc lông mày còn tiết kiệm hơn rất nhiều nhờ các chương trình ưu đãi hàng tháng mà Thu Cúc Clinics liên tục triển khai.

Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc Clinics là một giải pháp tạo hình lông mày trên làn da mềm mại, đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Trong điêu khắc lông mày, kỹ thuật viên không sử dụng kim phun, thêu, mà sử dụng 1 loại dao khắc chuyên dụng, với lưỡi cực bén, cực nhỏ, đưa màu mực vào trong da với độ sâu vừa phải. Màu mực được đưa theo các nét mô phỏng từng sợi lông mày, nằm xen kẽ với các sợi lông mày thật, lại không có viền bao quanh khung nên đặc biệt tự nhiên. Màu mực điêu khắc được pha chế chuẩn xác, sao cho vừa cải thiện được màu sắc mà vẫn giữ được nét hài hòa.

Chia sẻ về hiệu quả sau khi điêu khắc lông mày tại Thu Cúc Clinics, bạn Lan Hoàng (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Chân mày mờ, thưa làm mình tốn nhiều thời gian cho việc trang điểm. Tuy nhiên sau khi đến Thu Cúc Clinics và ứng dụng dịch vụ điêu khắc lông mày thì những khuyết điểm trước kia nhanh chóng được khắc phục. Giờ đây mình có thể tiết kiệm được 1 khoảng thời gian kẻ chân mày vào việc khác rồi. Cảm ơn Thu Cúc Clinics nhiều nhé.”

Hình ảnh trước – sau của khách hàng khi điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics (Lưu ý hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Điêu khắc lông mày tại Thu Cúc có độ bền lâu dài, tùy vào cơ địa của mỗi khách hàng tốt. Tại đây các chuyên viên thẩm mỹ luôn tư vấn cho khách hàng dáng lông mày thời thượng, hiện đại mà vẫn phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu. Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày tại Thu Cúc cũng bao gồm đầy đủ các bước theo liệu trình khoa học, cụ thể:

+ Bước 1: Chuyên gia điêu khắc sẽ tiến hành thăm khám, nhìn tổng quát dáng lông mày thật của khách hàng và tư vấn cụ thể về lựa chọn màu sắc, hình dáng, kỹ thuật phù hợp, đi đến sự thống nhất ý kiến với khách hàng.

+ Bước 2: Chuyên gia điêu khắc vệ sinh phần mày cho khách hàng, vẽ phác thảo, tạo dáng lông mày cho đến khi khách hàng ưng ý, sau đó chuẩn bị dụng cụ bao gồm mực xăm chất lượng và bút khắc đã được khử trùng cẩn thận theo quy định.

+ Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và thoa ủ tê cục bộ phần mày để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất trong suốt quá trình thực hiện.

+ Bước 4: Chuyên gia điêu khắc sẽ pha màu mực để tạo thành phù hợp với màu da và mái tóc của khách hàng, sau đó dùng bút khắc chuyên dụng để tỉ mỉ tạo thành hình từng sợi mày theo dáng đã thống nhất với khách hàng từ trước.

Tay nghề cao của các kỹ thuật viên, sử dụng thuần thục thiết bị dụng cụ, khéo léo trong từng thao tác để có được khuôn hình lông mày như ý khách hàng

Đặc biệt phải kể tới tay nghề cao của các kỹ thuật viên, sử dụng thuần thục thiết bị dụng cụ, khéo léo trong từng thao tác để có được khuôn hình lông mày như ý khách hàng. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này hay có nhu cầu đặt lịch làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí.

bạn đang xem :Update bảng giá điêu khắc chân mày tại Thu Cúc Clinics

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay