Xóa phun thêu lông mày

Xóa phun thêu lông mày bằng laser là giải pháp tối ưu cho các chị em muốn đổi dáng lông mày hay sửa chữa đường xăm hỏng.

Có rất nhiều lý do khiến các chị em tìm đến những giải pháp xóa phun thêu lông mày như kết quả phun thêu không như ý (dáng xấu, màu mực không chuẩn, loang lổ…) hay muốn đổi dáng để phù hợp với gương mặt, thay đổi phong cách hay thử nghiệm xu thế làm đẹp mới.

Nhu cầu xóa phun lông mày ở phái đẹp khá lớn.

Nhu cầu xóa phun lông mày ở phái đẹp khá lớn.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ xóa thêu lông mày bằng Laser với công nghệ khác nhau, cho hiệu quả và sự an toàn khác nhau. Nếu không lựa chọn cẩn thận, các chị em dễ gặp biến chứng gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Phần lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt, nhưng lộ rõ trên gương mặt nên ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người.

Công nghệ xóa phun thêu lông mày mới nhất

Xóa phun lông mày đòi hỏi phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn so với việc xóa xăm ở các vùng khác do ngoài mực xăm, khu vực này còn có lông. Nếu thao tác kỹ thuật không tốt, năng lượng không phù hợp, rất có thể lông mày sẽ bị rụng mất, thậm chí là không còn khả năng mọc lại.

Thiết bị Laser YAG Q-Switched dùng để xóa thêu lông mày.

Thiết bị Laser YAG Q-Switched dùng để xóa thêu lông mày.

Hiện nay, công nghệ Laser YAQ Q – Switched là giải pháp được đánh giá cao nhất về sự an toàn và hiệu quả xóa xăm:

– Máy Laser YAG có khả năng phát ra các tia hồng ngoại với bước sóng có xung độ ngắn khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) cùng hộp nhuộm Q-Tune sẽ phá vỡ mực xăm dưới da một cách hiệu quả nhất.

– Ánh sáng tia laser này phù hợp để xóa các sắc tố trong da, tẩy sạch các vết xăm cũng như sửa chữa các khiếm khuyết của các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm mí mắt, xăm cung mày mà không đau, không để lại sẹo.

Công nghệ này đã vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả nên được đông đảo khách hàng tin chọn.

Quy trình xóa phun thêu lông mày an toàn

Tìm hiểu quy trình xóa phun thêu lông mày tại Thu Cúc Clinics – một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước – sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về phương pháp này.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn xóa phun lông mày cho khách hàng.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang tư vấn xóa phun lông mày cho khách hàng.

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định độ đậm nhạt và chỉ định bước sóng và tần số laser phù hợp đối với hình phun thêu của khách hàng.

Bước 2: Kỹ thuật viên thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết và làm sạch vùng cần xóa xăm, đeo kính che mắt cho khách hàng.

Bước 3: Thoa tê vùng mày khoảng 30 phút.

Bước 4: Kỹ thuật viên lựa chọn các thông số và thực hiện thao tác xóa phun thêu mày bằng Laser YAG Q-Switched

Bước 5: Sát trùng, bôi thuốc mỡ và kết thúc liệu trình.

Tùy theo tình trạng lông mày và nhu cầu của khách hàng, phần xóa phun thêu lông mày sẽ mờ đi hoặc hết sau 3-4 lần thực hiện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, về sự an toàn và kết quả thẩm mỹ sau cùng như mong muốn, bạn chỉ nên thực hiện tại cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay