Décolleté Serum – Tinh chất nâng cơ vùng cổ ngực

Décolleté Serum – Tinh chất nâng cơ vùng cổ ngực có tác dụng chính là củng cố hỗ trợ các mô, tăng cường sự đàn hồi, săn chắc của da, chống lão hóa cho làn da vùng cổ ngực. Sản phẩm yêu thích của nhiều phái đẹp thế giới này thuộc dòng chống lão hóa riêng biệt Details Of Beauty đến từ thương hiệu Bioline Jato danh tiếng.

Thành phần được kết hợp theo phương thức đặc biệt kết hợp với công nghệ sinh học chính là yếu tố hàng đầu tạo nên được khả năng vượt trội của sản phẩm

Thành phần của Décolleté Serum

Tế bào gốc dạng ngủ chiết xuất từ cây tuyết nhung: có tác dụng thúc đẩy hoạt động của tế bào, bảo vệ tế bào khỏi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và quá trình oxy hóa do các tia UV gây ra, tăng cường sự đàn hồi và làm săn chắc da.

decollete-serum-tinh-chat-nang-co-vung-co-nguc

Décolleté Serum – Tinh chất nâng cơ vùng cổ ngực

Điểm đặc biệt của sản phẩm Déscolleté

Tinh chất có độ đậm đặc cao chiếm 20% của ở dạng ngủ chiết xuất từ cây nhung tuyết.

Sản phẩm chứa thành phần – thực vật từ cây nhung tuyết – nữ hoàng của vùng An pơ có khả năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe làn da diệu kỳ.

Sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của các cuộc kiểm định chất lượng kỹ lưỡng bởi các chuyên gia da liễu chuyên nghiệp từ EU.

Sản phẩm tinh chất cô đặc dễ dàng thẩm thấu vào da, hương thơm dịu nhẹ từ cỏ cây thiên nhiên mang lại cảm giác thư giãn thực sự cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng sản phẩm Déscolleté vào buổi tối.

Trước khi dùng, lắc đều sản phẩm, sau đó lấy một lượng vừa đủ mát xa nhẹ nhàng toàn bộ dùng da cổ ngực đến khi tinh chất thẩm thấu.

Được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay