De-Ox Vitamin Intensive – Tinh chất chống oxy hóa

De-Ox Vitamin Intensive Serum được nghiên cứu và cho ra đời bởi thương hiệu hàng đầu nước Ý về mỹ phẩm thiên nhiên, với mục đích là ngăn cản sự oxy hóa của các tế bào da dẫn đến tình trạng lão hóa da sớm.

Oxy hóa các tế bào da là hiện tượng các gốc tự do bám và phá hủy tế bào làn da, từ đó tạo điều kiện cho quá trình lão hóa làn da. Bằng cách tạo lập tấm màng bảo vệ bao quanh các tế bào dựa trên tác dụng của các phân tử nước và vitamin thiết yếu, De-Ox Vitamin Intensive có khả năng chống lại sự xâm nhập này.

Thành phần của De-Ox Vitamin Intensive Serum

Phức hợp RSC: bổ sung năng lượng, bảo vệ cấu trúc da, các lipid trong tế bào và sợi collagen từ các gốc tự do, cho da săn chắc.

Axit Hyaluronic: chống oxy hóa, cho da tươi trẻ.

Nhân tố giữ ẩm tự nhiên cho da: duy trì độ ẩm cho làn da.

Vitamin C: có tác dụng chống lại hoạt động của các gốc tự do.

Đặc điểm nổi bật của De-Ox Vitamin Intensive Serum

Sự kết hợp: sản phẩm là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các thành phần có tác động giữ ẩm, chống gốc tự do, tạo lập thành tế bào nhằm tạo hiệu chống oxy hóa tốt nhất cho làn da.

Hiệu quả: đem lại cho làn da sức đề kháng tốt, cơ da săn chắc, mịn màng và khắc phục được các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, sạm da, đồi mồi.

An toàn: cũng giống như tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu Bioline Jato, tất cả các thành phần của De-Ox Vitamin Intensive đều được chiết xuất từ thiên nhiên thích ứng với làn da và cơ thể.

Dạng chất : sản phẩm ở dạng serum nên khả năng thấm sâu vào tế bào, các lớp da giúp tạo sự bảo vệ tối đa đối với mỗi tế bào.

Hướng dẫn sử dụng De-Ox Vitamin Intensive Serum

Sử dụng sản phẩm vào buổi sáng và tối, sau bước làm sạch da.tắm trắng spa hà nội

Nên kết hợp các sản phẩm cùng dòng Reviellance để tạo điều kiện tốt.

Được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay