Eye and Lip Contour Cream – Kem dưỡng mắt môi bổ sung vitamin

Vùng da mắt môi thường dễ xuất hiện các nếp nhăn da gây mất thẩm mỹ và sự tươi trẻ của phái đẹp. De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream được sáng tạo và nghiên cứu với khả năng tác động và trị hiệu quả những khuyết điểm lão hóa của vùng da này.

De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream thuộc dòng chống oxy hóa Reveillance đến từ thương hiệu Bioline Jato có tác dụng chính là chống lại biểu hiện lão hóa ở vùng da mắt môi như: khô, nếp nhăn, đồi mồi,… dựa trên tác động cung cấp sâu các loại vitamin đặc biệt là vitamin C. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tình trạng làn da tuổi 30 trở lên.

Thành phần của De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream

Rễ cây hoa hồng: tác dụng chống lão hóa, giúp da săn chắc

Men oxy hóa: tác dụng chống oxy hóa, bảo vệ da

Retinol: tác dụng chống lão hóa, tái tạo da

Tế bào thực vật tươi: làm dịu da, điều tiết, giữ ẩm, chống oxy hóa, kích hoạt sự trao đổi chất.

eye-and-lip-contour-cream-kem-duong-mat-moi-bo-sung-vitamin

Eye and Lip Contour Cream – Kem dưỡng mắt môi bổ sung vitamin

Các thành phần này có ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại, giúp tăng khả năng thẩm thấu sâu vào các lớp cấu tạo làn da, cô đặc được nồng độ các chất tạo ra được hiệu quả giảm sự hình thành của các gốc tự do gây hại cho làn da.

Đặc điểm nổi trội của De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream

De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream mang đến công nghệ thẩm thấu theo cấp độ tế bào, tăng tốc độ và hiệu quả các hoạt chất trong sản phẩm.

Tất cả các thành phần của sản phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và lành tính với mọi làn da.

Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Bioline-Jato. Đây là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ sinh học hiện đại để tách lọc và đưa các tinh chất tốt của thiên nhiên vào trong các sản phẩm chăm sóc làm đẹp da. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt tại 65 quốc gia và 5 châu lục, ở đâu, các sản phẩm của Bioline-Jato đều được các chuyên gia và người sử dụng tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream

Sử dụng De-Ox Vitamin Eye and Lip Contour Cream sau bước làm sạch với các sản phẩm dành cho da lão hóa hoặc da khô từ Bioline-Jato.

Sử dụng sản phẩm vào mỗi buổi sáng và buổi tối, kết hợp với matxa nhẹ nhàng theo hướng vòng tròn cho đến khi da hấp thụ hết.

Sản phẩm được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay