Những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng

Hình dáng lông mày không chỉ thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nói lên tướng mệnh sướng khổ của con người. Đó có thể là những dáng lông mày biểu hiện cho cuộc sống giàu sang phú quý, nhàn nhã và ngược lại. Dưới đây là những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng.

Dáng lông mày thanh mảnh như lá liễu

Phụ nữ sở hữu đường nét lông mày lá liễu có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Phụ nữ sở hữu đường nét lông mày lá liễu có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới.

Theo quan niệm xưa, tiêu chuẩn về một đôi mày đẹp phải phải có hình dáng như lá liễu. Những chị em có được đôi lông mày này thường có tính cách dịu dàng, hiền thục và cũng là trợ thủ đắc lực cho đường công danh sự nghiệp của chồng. Không những vậy, phụ nữ sở hữu đường nét lông mày này còn có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới, họ là những người sống rất lí trí, giàu tình cảm, tài vận tốt. Theo nhân tướng học, thì phụ nữ có hình dáng lông mày này nếu không sinh ra trong một gia đình giàu có thì sau này cũng lấy được chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý. Lông mày lá liễu thuộc nhóm những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Dáng lông mày hình chữ V

Chị em sở hữu hình dáng lông mày chứ V thường có lối tư duy rõ ràng, lí trí cùng cách cư xử khéo léo.

Chị em sở hữu hình dáng lông mày chứ V thường có lối tư duy rõ ràng, lí trí cùng cách cư xử khéo léo.

Nghe có vẻ lạ nhưng thực chất hình dáng lông mày hình chữ V từ lâu đã được xếp vào một trong những tiêu chí đánh giá nét đẹp của phụ nữ. Hình dáng lông mày có phần đầu, giữa và đuôi hợp với cánh mũi tạo thành hình dáng đầy đặn, sắc sảo. Những chị em sở hữu hình dáng lông mày này thường có lối tư duy rõ ràng, lí trí cùng cách cư xử khéo léo, mềm mỏng trong những tình huống cần thiết. Không những vậy, những người này còn biết làm chủ bản thân nên đường tình duyên của họ cũng thuận lợi, lấy được người chồng vừa giỏi giang lại hết mực yêu chiều.

Dáng lông mặt thanh tú ngắn hơn mắt

Dáng lông mày ngắn hơn mặt nằm trong nhóm những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng.

Dáng lông mày ngắn hơn mặt nằm trong nhóm những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng.

Với những đôi lông mày có hình dáng ngắn hơn mắt nhưng thanh tú thường thuộc tuýp thông minh, nhanh nhẹn, tư duy logic đồng thời cũng có lối sống khá tâm lí. Những người phụ nữ này thường sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn để các mối quan hệ được êm thấm, hài hòa. Không những vậy, họ còn có cuộc sống giàu có, tuổi già an nhàn, hưởng phúc lộc trời ban. Đây được xem là một trong những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng mà rất nhiều chị em mong muốn được sở hữu.

Hình dáng lông mày dài đều đặn

Theo nhân tướng học, những người có đôi lông mày dài đều thường là những người có trí tuệ và rất dễ thành công trong cuộc sống. Không chỉ thông minh, hoạt bát giỏi giao tiếp, họ còn biết nắm bắt tâm lí người khác nên dễ dàng đưa ra cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống. Nhờ những đặc tính nổi bật này, những chị em có tướng lông mày này thường được rất nhiều người yêu quý, đi tới đâu cũng có người giúp đỡ nhiệt tình và quý nhân hỗ trợ trong công việc.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng đa dạng các phương pháp phun thêu lông mày đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng đa dạng các phương pháp phun thêu lông mày đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây là những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu những hình dáng lông mày đẹp này bẩm sinh. Do vậy, để có được những dáng lông mày đẹp phù hợp với gương mặt thì chị em có thể tới các cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng phương pháp phun thêu lông mày. Đây được xem là một trong những xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng bởi có thể cải thiện những hình dáng lông mày thưa mỏng và không rõ đường nét.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động đang ứng dụng đa dạng các phương pháp phun thêu lông mày đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ của khuôn mặt, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Sau khi thực hiện, các chị em sẽ sở hữu đôi lòng mày thanh mảnh, sắc sảo và quyến rũ tự nhiên.

Bạn đang xem :Những dáng lông mày của cô nàng có số hưởng

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay