Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics có đau không?

Chào bác sĩ. Tôi là Lê Như Nga đang có ý định phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics nhưng không biết có đau không, màu mực duy trì bao lâu. Mong được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Trả lời:

Cám ơn chị Như Nga đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinics. Với thắc mắc của chị chúng tôi xin được phép giải đáp ngắn gọn như sau:

Phun xăm mí mắt là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ để sở hữu đôi lông mày sắc nét và đẹp tự nhiên mà không cần phải trang điểm hay make up nhiều. Tuy nhiên, đại đa phần chị em khi có ý định phun xăm lông mày đều chung một lo lắng đó là không biết thực hiện có đau không.

Phun xăm mí mắt có đau hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẫm mỹ được lựa chọn

Phun xăm mí mắt có đau hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẫm mỹ được lựa chọn

Tuy nhiên về vấn đề này thì chúng tôi xin khẳng định, phun xăm thẩm mỹ có đau hay không hay gây ra cảm giác như thế nào thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ được chị em lựa chọn. Theo đó, việc lựa chọn phun xăm mí mắt tại những cơ sở uy tín thì chẳng những mang lại hiệu quả phun xăm như ý mà còn hạn chế cảm giác đau, giúp khách hàng không phải kiêng khem nhiều sau thực hiện.

Đặc biệt, việc thực hiện phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics – một trong những thương hiệu phun xăm thẩm mỹ uy tín nói chung tại Việt Nam từ năm 1996 thì chị em sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề này bởi vì trước khi thực hiện, khách hàng đã được kỹ thuật viên tiến hành bôi tê. Thao tác bôi tê được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế giúp khách hàng không cảm thấy bất cứ cảm giác đau rát hay khó chịu nào trong khi thực hiện. Sau thực hiện, cảm giác châm chích hoặc tê rát có thể xảy ra tuy nhiên chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc hoặc hướng dẫn khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn sau vòng 24h.

Tại Thu Cúc Clinics, quá trình phun xăm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề nên không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu

Tại Thu Cúc Clinics, quá trình phun xăm mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề nên không gây ra cảm giác đau rát hay khó chịu

Không chỉ có vậy, đến với Thu Cúc Clinics để tiến hành phun xăm mí mắt, các khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi quá trình phun xăm chỉ xảy ra bên trên lớp thượng bì niêm mạc chứ không tác động sâu hơn nên không xâm lấn, không ảnh hưởng tới hệ thống dây thần kinh hay con ngươi bên trong nên rất an toàn.

Với uy tín về chất lượng và sự an toàn, Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ phun xăm được đông đảo chị em phụ nữ chọn lựa

Với uy tín về chất lượng và sự an toàn, Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ phun xăm được đông đảo chị em phụ nữ chọn lựa

Về vấn đề hiệu quả duy trì bao lâu thì còn tùy thuộc vào kỹ thuật phun xăm được chọn cũng như tùy thuộc cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, đối với vấn đề này chị em cũng có thể yên tâm bởi vì chất lượng mực xăm được sử dụng tại Thu Cúc Clinics là dòng cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên rất an toàn và có độ bám dính cao. Thông thường, hiệu quả có thể duy trì từ 3- 5 năm nhưng nếu có cách vệ sinh và giữ gìn phù hợp thì kết quả đạt được cũng có thể dao động từ 8- 10 năm.

Không chỉ có vậy, khác với các địa chỉ khác, chị Như Nga sau khi phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics sẽ còn được cấp phát thẻ hảo hành, kết quả phun xăm cũng như các chế độ và quyền lợi khác trước sau thực hiện.

Sau thực hiện, khách hàng còn được cấp phát thẻ bảo hành

Sau thực hiện, khách hàng còn được cấp phát thẻ bảo hành

Thu Cúc Clinics – thương hiệu phun xăm uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị vô trùng không gây ra bất cứ một rủi ro nào liên quan đến lây nhiễm đường máu hay dịch sinh học nào. Tại đây, toàn bộ quy trình phun xăm đã được Bộ Y tế kiểm duyệt giúp cho các khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần phải băn khoăn hay lo lắng nhiều nữa.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được tư vấn!

Bạn đang xem :Phun xăm mí mắt tại Thu Cúc Clinics có đau không?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay