Thay da sinh học có nguy hiểm không?

Nổi lên như một hiện tượng làm đẹp cho hiệu quả nhanh chóng nên rất nhiều chị em băn khoăn liệu thay da sinh học có nguy hiểm không.

Trên thực tế, thay da sinh học có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào hiện trạng sức khỏe của làn da mỗi người, sản phẩm làm đẹp và quy trình thực hiện. Như vậy, chỉ cần được thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện tại địa chỉ clinic uy tín, bạn sẽ không cần phải lo lắng tới vấn đề này nữa.

Nhiều eva nhầm lẫn với phương pháp lột tẩy làm trắng da cấp tốc đầy nguy hại nên băn khoăn không biết thay da sinh học có nguy hiểm không.

Trên thực tế, thay da sinh học thường bị nhầm lẫn với quá trình lột tẩy làm trắng da đầy nguy hại trước đây. Về bản chất, phương pháp này sử dụng các loại axit tự nhiên để làm sạch lớp da chết, kích hoạt cơ chế tái tạo da và tạo điều kiện để các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu từng lớp bì, cho da sáng khỏe, mịn màng ở trạng thái cân bằng, khỏe mạnh.Như vậy khác với lột tẩy , phương pháp thay da sinh học chỉ thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào của cơ thể mà không làm tổn tại tới DNA hay sức khỏe của làn da và cơ thể. Hay nói cách khác:

Lột tẩy da: sử dụng hóa chất độc hại làm phân tách lớp da bên ngoài, làm lộ lớp da non yếu ớt bên trong.

Thay da sinh học: sử dụng các loại axit tự nhiên để làm bóc tách tế bào già cỗi ngoài tầng thượng bì mà vẫn giữ nguyên lớp màng bảo vệ tự nhiên của cơ thể nên làn da bên trong lộ ra khỏe mạnh, tươi sáng.

Làn da tươi sáng sau khi thay da sinh học an toàn.

Thay da sinh học được ứng dụng để điều trị các vấn đề như: nám, sạm, tàn nhang, da tối xỉn, thiếu độ sáng, da dầu, mụn viêm nhẹ… Thông qua việc thúc đẩy tái tạo da, liệu pháp này loại bỏ các tế bào hư tổn, thay vào đó là những tế bào mới khỏe mạnh nên có thể cải thiện hàng loạt vấn đề, khuyết điểm của da, đưa làn da trở về trạng thái tươi mới và cân bằng vốn có.

Tuy nhiên thay da sinh học có nguy hiểm không là do bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện ở đâu. Bởi với cùng nguyên tắc trên, mỗi cơ sở lại sử dụng một dòng sản phẩm khác nhau, quy trình thực hiện khác nhau, với trình độ chuyên viên, liệu trình làm đẹp cũng khác nhau.

Bạn sẽ gia tăng hiệu quả làm đẹp và sự an toàn khi thực hiện thay da sinh học tại địa chỉ làm đẹp uy tín.

Với uy tín lâu năm trong ngành thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics là địa chỉ thay da sinh học an toàn cho các chị em.

  • Sử dụng các loại axit tự nhiên trên bề mặt da, liệu pháp thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics có khả năng:
  • Loại bỏ lớp tế bào già cỗi, tích tụ lâu ngày trên bề mặt da,
  • Kích thích tái tạo tế bào mới, thúc đẩy quá trình thay da tự nhiên của làn da,
  • Thay thế những hư tổn trong da, giúp da hồi phục lại trạng thái khỏe mạnh, cân bằng và trắng sáng,
  • Củng cố tầng cấu trúc tế bào thông qua hoạt động kích thích sản xuất collagen tự nhiên.

Thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics.

Phương pháp này sử dụng dược mỹ phẩm cao cấp có chiết xuất tự nhiên, kết hợp với quy trình làm đẹp khoa học, cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ đạt được vượt trội. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, hiện trạng sức khỏe và vẻ thẩm mỹ của làn da, bạn có thể chọn 1 trong 4 giải pháp sau:

  • Thay da sinh học dành cho da nám, sạm, tàn nhang,
  • Thay da sinh học dành cho da dầu, mụn viêm,
  • Thay da sinh học dành cho da tối xỉn, thiếu độ sáng,
  • Thay da sinh học trẻ hóa vùng mắt.

Để an toàn, phương pháp thay da sinh học tại Thu Cúc Clinics không được chỉ định cho làn da mỏng, nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Vì vậy để biết được với hiện trạng làn da của bạn thân thì ứng dụng phương pháp thay da sinh học có nguy hiểm không, bạn có thể tới cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp mọi thắc mắc 24.7.

=> Bài viết sau:  thay da sinh học an toàn không

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay